Loạt xu hướng thời trang 'nổi rần rần' sau một đêm nhờ phim Hollywood

  SaoStar
  1 liên quanGốc

  Sức mạnh của phim ảnh là vô hạn. Các nhà làm phim và diễn viên tài năng có thể tạo ra những xu hướng thời trang truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

  Nhờ các bộ phim nổi tiếng mà doanh thu bán hàng của những món đồ thời trang này bỗng nhiên tăng vọt.

  Blair và Serena trong "Gossip Girl" khiến khán giả mãn nhãn với những mẫu váy cầu kỳ, kịch tính. Cô tiểu thư Blair còn giúp các loại băng đô, bờm, trang sức tóc trở nên phổ biến với phái đẹp.

  Những bộ quần áo kẻ sọc của "Clueless (1995) chưa bao giờ bị đánh giá là lỗi thời. Bộ phim đã phát hành gần hai thập kỷ nhưng nhiều người vẫn mặc bộ đồ kẻ sọc màu vàng nổi tiếng vào dịp Halloween để tái hiện lại diện mạo của Cher.

  Bộ phim "The Fresh Prince of Bel-Air" (1990) thì lăng xê quần áo màu sặc sỡ và cà vạt nhuộm.

  Nhân vật chính của phim Scandal (2012), Olivia Pope, liên tục mặc những bộ vest sang trọng và thanh lịch với tông màu trắng, be, phấn, đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến gu thời trang công sở của phụ nữ.

  Không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ toàn cầu của chiếc váy đen nhỏ đến từ "Breakfast at Tiffany's" mà Aubrey Hepburn từng mặc trong bộ phim phát hành năm 1961.

  Bộ phim "Flashdance" từ năm 1983 có thể được coi là cánh chim đầu đàn góp công lớn khiến chị em đam mê áo trễ vai.

  Năm 2007, khăn quàng của anh chàng Chuck Bass khiến fan của "Gossip Girl" phát cuồng. Thời điểm đó, rất nhiều thương hiệu thời trang đã sản xuất các mẫu khăn tương tự.

  Sau khi "Friends" ra mắt vào năm 1994, quần áo, phụ kiện, đặc biệt là kiểu tóc của Rachel trở nên phổ biến. Ngay cả người nổi tiếng cũng học theo kiểu tóc này.

  Minh Minh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/8-xu-huong-thoi-trang-noi-tieng-sau-mot-dem-nho-phim-hollywood-202205141401406508.html