Loạt trang phục bị ném đá của Jennie và dàn sao Hàn

  10 liên quanGốc

  Nhiều thần tượng xứ kim chi từng bị chỉ trích vì diện trang phục không phù hợp trong MV hay lên sân khấu.

  Mới đây, Công đoàn Y tế Hàn Quốc (KHMU) phản đối việc YG Entertainment để Jennie mặc váy trắng nhập vai y tá trong MV Lovesick Girls. Theo Wolipop, nhiều người cho rằng trang phục này không phù hợp với môi trường ngành y tế. Do đó, công ty giải trí nổi tiếng xứ kim chi quyết định xóa hết cảnh này ở sản phẩm mới của BlackPink. Ảnh: Weheartit.

  Trong MV BAAM, các thành viên nhóm Momoland đã mặc trang phục thể hiện nhiều nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, hai bộ đồ được chuẩn bị theo chủ đề Ai Cập và Mexico bị gắn mác phân biệt chủng tộc. Ảnh: BAAM.

  T-ARA cũng từng trở thành tâm điểm chú ý khi diện trang phục như người Mỹ bản địa trong MV Yayaya. Cộng đồng mạng cho rằng các cô gái có ý chiếm đoạt văn hóa. Ảnh: T-ara World.

  Khi tham gia một sự kiện dịp Halloween, Jihyo được stylist chuẩn bị cho bộ đồ tông nâu mang phong cách người Mỹ bản địa. Còn nữ thần tượng nhóm TWICE tự gọi mình là "Jihyo Ấn Độ". Hành động này khiến dân mạng phẫn nộ và bộ đồ cũng bị coi là xúc phạm văn hóa bộ lạc. Ảnh: Reddit.

  Hyeri (Girl's Day) từng bị chỉ trích vì mặc áo phông có in hình mặt trời chia đôi. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến lá cờ tượng trưng cho cuộc chiến tranh khốc liệt năm xưa. Nữ thần tượng đã không biết về lịch sử của lá cờ này và phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi. Ảnh: KissAsian.

  Các cô gái của nhóm Bonus Baby từng dính vào vụ lùm xùm khi chọn trang phục có chi tiết giống áo yếm trẻ em lên sân khấu. Thiết kế này bị cho là quá phản cảm, gây suy nghĩ gợi dục đối với trẻ vị thành viên. Ảnh: theqoo.

  CL - cựu thành viên 2NE1 - cũng từng gặp vấn đề về trang phục khi quay MV The Baddest female. Cụ thể, cô đã diện áo kẻ sát nách hở cúc, thể hiện phong cách giống chola. Trong văn hóa Mexico, chola ý chỉ bạn gái hoặc em gái của một thành viên trong băng đảng. Ảnh: Baddest female.

  Fung La gợi ý cách mặc đồ đẹp cho người cao 1,55 m Nữ người mẫu gợi ý 3 cách phối trang phục tôn dáng nhưng không kém phần cá tính.

  Dĩ An

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/loat-trang-phuc-bi-nem-da-cua-jennie-va-dan-sao-han-post1139851.html