Loạt thương hiệu xa xỉ bán khẩu trang hàng triệu đồng giữa dịch Covid-19

  1 liên quanGốc

  Off-White, Akris, Phillip Lim, Collina Strada...đồng loạt bán khẩu trang đắt đỏ 100 USD 1 chiếc giữa dịch Covid 19 nhưng sẽ trích doanh thu để quyên góp cho quỹ từ thiện.

  Dịch COVID-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới khiến nhu cầu sử dụng khẩu trang cũng được đẩy lên cao.

  Trong khi chúng ta có thể mua khẩu trang y tế giá cả phải chăng tại các hiệu thuốc, nhiều nhãn hàng xa xỉ lại bán khẩu trang thiết kế với giá khoảng 100 USD (2,318,500 VNĐ).

  1. Collina Strada bán khẩu trang làm từ vải thừa

  Chiếc khẩu trang này hướng tới mục tiêu tái chế nên nguyên liệu được tận dụng từ các loại vải thừa. Bên trong khẩu trang sẽ có một bộ lọc giúp bạn không bị khó thở. Cách tốt nhất để khử trùng khẩu trang là giặt trong nước nóng, là phẳng rồi phơi dưới ánh sáng mặt trời trong vài giờ. Với mỗi chiếc khẩu trang 100 USD (2,318,500 VNĐ) bán cho khách hàng, hãng sẽ trích 3 USD để quyên góp cho quỹ từ thiện.

  2. Off-White bán khẩu trang nhiều họa tiết

  Theo mô tả sản phẩm, khẩu trang của hãng được làm từ 100% cotton, 95 USD (2,202,575 VNĐ) một chiếc. Và tất cả doanh thu sẽ được quyên góp cho các quỹ cứu trợ COVID-19.

  3. Akris bán khẩu trang làm từ cotton nguyên chất

  Hãng sản xuất 4 màu khác nhau cho dòng khẩu trang này. Khẩu trang được thiết kế với các mối điều chỉnh để đảm bảo vừa khít với khuôn mặt của bạn. Trong phần mô tả sản phẩm, Akris nói rằng sẽ quyên góp 50% số tiền thu được cho quỹ The Children's Defense Fund.

  4. Roopa Pemmaraju bán khẩu trang thêu tay

  Thương hiệu này đang bán khẩu trang có thể tái sử dụng với giá 120 USD (2,782,200 VNĐ) một chiếc. Sản phẩm có sẵn các kích cỡ từ XS-XXL. Theo mô tả, bạn nên giặt khẩu trang bằng tay trong nước lạnh và xà phòng.

  5. VPL bán khẩu trang lụa

  Chiếc khẩu trang này có giá 125 USD (2,898,125 VNĐ) và được làm từ vải lụa may kimono. Tuy chất liệu rất sang trọng nhưng phần thiết kế với dây đeo quần quanh đầu không được lòng người tiêu dùng cho lắm.

  6. Phillip Lim bán khẩu trang theo set

  Bạn có thể giặt khẩu trang của Phillip Lim bằng máy giặt. Theo mô tả từ trang web, cứ 10 khẩu trang bán ra sẽ có 2 chiếc được dùng để làm từ thiện. Một set 5 chiếc khẩu trang có giá 100 USD (2,318,500 VNĐ).

  7. Michael Ngo bán khẩu trang giá từ 110 USD đến 500 USD

  Mỗi chiếc khẩu trang đều được làm thủ công và trang trí bởi Michael Ngo. Doanh thu bán khẩu trang sẽ được chuyển trực tiếp đến Los Angeles Regional Food Bank - một tổ chức giúp cung cấp thực phẩm cho cộng đồng thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

  8. X Suit bán khẩu trang với giá bán lẻ 119 USD

  Dòng sản phẩm này của X Suit có 6 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Khẩu trang có dây đai điều chỉnh độ dài, có van tháo rời, bộ lọc có thể thay thế và giặt được bằng máy.

  9. Proenza Schouler bán khẩu trang phiên bản giới hạn

  Khẩu trang của hãng được làm bằng vải satin. Bạn nên giặt khô hoặc giặt tay với nước ấm, xà phòng rồi treo khô.

  Minh Minh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/loat-thuong-hieu-xa-xi-ban-khau-trang-hang-trieu-dong-giua-dich-covid-20200722214818346.html