Loạt thí sinh hot nhất 'Thách thức danh hài' giờ ra sao?

Sau chiến thắng, các quán quân của 'Thách thức danh hài' người vừa đột ngột qua đời, người thì vẫn miệt mài cống hiến cho nghiệp diễn.

Thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung - thí sinh nổi bật của " Thách thức danh hài 2017" vừa qua đời ở tuổi 56 vì đột quỵ khiến nhiều người bất ngờ.

Cô Kim Dung từng chinh phục Trấn Thành và Trường Giang bởi sự duyên dáng, diễn xuất tự nhiên, để giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Sau khi được nhiều người biết đến, thí sinh "Thách thức danh hài 2017" vẫn trở về với công việc bán chè. Thỉnh thoảng cô cũng nhận tham gia vào các tiểu phẩm, chương trình nhỏ với vai trò khách mời.

Mặc dù cô Kim Dung đã ra đi nhưng những hình ảnh của một bà Tư hài hước, duyên dáng trên sân khấu lẫn ngoài đời vẫn sống mãi trong lòng những người yêu mến cô.

Lê Thị Dần từng tạo cơn sốt với khán giả xem truyền hình sau khi ẵm giải 100 triệu đồng trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 2 năm 2015.

Bước ra khỏi cuộc thi, cuộc sống của "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần thay đổi 360 độ. Chị tích cực tham gia đóng phim điện ảnh và xuất hiện khá nhiều trên các sân khấu hài, thậm chí còn có liveshow riêng.

Diện mạo thay đổi của "cô gái dân tộc" cũng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Lê Thị Dần còn bày tỏ sự buồn bã khi đang quay dở một bộ phim với người chị thân thiết Kim Dung thì hay tin chị vừa qua đời.

"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi là thí sinh thu hút nhiều sự chú ý nhất của "Thách thức danh hài" mùa 3 sau khi ẵm tổng giải thưởng 250 triệu đồng.

Sau chương trình, hot boy bán trà sữa ở Long An tiếp tục trở về với công việc và cưới vợ.

Năm 2017, anh còn ra single đầu tay để thỏa đam mê ca hát.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả thấy Tấn Lợi ít tham gia nghệ thuật mà tập trung cho công việc bán hàng online. Cuối tháng 8 vừa qua, anh còn khoe hai vợ chồng đã có tin vui. Ảnh: FBNV.

Xem video "Thí sinh Kim Dung trong chương trình Thách thức danh hài". Nguồn Youtube/ Điền Quân:

Minh Minh