Loạt tạo hình hiện đại đẹp mê mẩn của Trương Lăng Hách trước khi vào vai bác sĩ

Trong bộ phim hiện đại hiếm hoi Trương Lăng Hách đóng vai nam chính, anh sẽ hóa thân thành bác sĩ Đông y.

Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm đã được chọn làm cặp nam nữ chính của bộ phim tình cảm hiện đại Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sênh Ly.

Trương Lăng Hách - Từ Nhược Hàm hợp tác trong phim mới.

Trương Lăng Hách - Từ Nhược Hàm hợp tác trong phim mới.

Dù không phải mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng Từ Nhược Hàm được đánh giá sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, ngọt ngào, đầy linh động.

Trong tác phẩm sắp sánh đôi cùng Trương Lăng Hách, cô vào vai nữ chính Thẩm Tích Phàm – một nữ quản lý khách sạn từng chịu nhiều tổn thương, dẫn đến bị chứng mất ngủ. Trong quá trình chữa bệnh, Thẩm Tích Phàm gặp bác sĩ Đông y Hà Tô Diệp (Trương Lăng Hách thủ vai), người vừa chữa lành tâm hồn vừa chữa khỏi căn bệnh mất ngủ luôn đeo bám cô bấy lâu.

Bệnh mất ngủ của Thẩm Tích Phàm là cơ duyên khiến hai nhân vật chính gặp nhau.

Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm dự kiến khởi quay trong tháng 3, bao gồm 24 tập, quay trong 110 ngày tại Hàng Châu và Nam Kinh.

Sau một loạt những tác phẩm cổ trang liên tiếp, đây là bộ phim hiện đại hiếm hoi mà Trương Lăng Hách được đảm nhiệm vai nam chính.

Trước đó, bản thân nam diễn viên cũng rất mong muốn được đóng phim hiện đại sau một thời gian dài góp mặt trong loạt phim cổ trang như Vân Chi Vũ, Ninh An Như Mộng, Hổ Hạc Yêu Sư Lục, Tứ Hải Trọng Minh và Độ Hoa Niên.

Trương Lăng Hách muốn đóng phim hiện đại.

Trương Lăng Hách thuộc top những tiểu sinh 95 được đánh giá cao về nhan sắc. Anh sở hữu ngũ quan sắc nét, dáng người cao hơn 1m9 và được nhận định phù hợp với nhiều vai diễn từ thư sinh trí thức cho tới bá đạo tổng tài.

Nhiều tạo hình tham dự sự kiện của Trương Lăng Hách nhận về lời khen ngợi từ cư dân mạng. Trong khi đó, fan của nam diễn viên luôn hy vọng Trương Lăng Hách sẽ sớm nhận phim hiện đại để phát huy tối đã visual nổi bật này.

Một số tạo hình hiện đại gây thương nhớ của Trương Lăng Hách gần đây:

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/loat-tao-hinh-hien-dai-dep-me-man-cua-truong-lang-hach-202403051303534986.html