Loạt sao Việt được vinh danh tại giải thưởng châu Á

ST.319, Chi Pu, Lý Hải, Sơn Tùng M-TP là những cái tên được vinh danh tại lễ trao giải 'WebTV Asia Awards 2016'.

Tối 26/11, lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám tại khu vực châu Á như diễn viên hài Nhật Bản Piko Taro - tác giả của vũ điệu gây sốt Pen Pineapple Apple Pen (PPAP), nhóm nhạc Kpop SNSD (Girls Generation)... Việt Nam cũng có những đại diện như Chi Pu , Aiden (ST.319)... xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

Tại lễ trao giải, các gương mặt Việt Nam cũng được vinh danh ở một số hạng mục. ST.319 Entertainment được vinh danh tại ở hạng mục Most Popular Channel - Kênh (YouTube) được yêu thích nhất; Chi Pu giành giải thưởng Most Popular Online Drama - Phim online được yêu thích nhất cho Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai; Lý Hải giành giải Most Popular Online Movie - Phim online được yêu thích nhất cho Lật mặt 1; Sơn Tùng M-TP nhận giải Most popular video in Vietnam - Video được yêu thích nhất tại Việt Nam cho Chúng ta không thuộc về nhau.

Chi Pu giao lưu cùng các nghệ sĩ châu Á.

Aiden Nguyễn - CEO của ST.319 Entertainment cùng chiếc cup giải thưởng.

Chia sẻ về vinh dự này, Aiden Nguyễn - CEO của ST.319 Entertainment chia sẻ: "Giải thưởng này như một phần thưởng khích lệ ST.319 Entertainment nỗ lực hơn nữa trong hành trình chinh phục mục tiêu mà chúng tôi hướng đến - đó là làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả, và cùng các đồng nghiệp đưa ngành giải trí Việt Nam phát triển".

Được biết đến như The Streamys Awards của châu Á, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 là sự kiện lớn nhất trong năm, được tổ chức nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số. Sự kiện năm nay có sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng bao gồm nghệ sĩ, các nhà sáng tạo nội dung có hơn 250 triệu người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm: Bộ váy đính 4.000 viên pha lê giúp Chi Pu đẹp không kém sao Hàn