Loạt phụ kiện phải có để 'thăng hạng' trải nghiệm với chiếc iPhone 14 mới của bạn

  Thêm mấy món phụ kiện Magsafe này là dùng iPhone 14 mới sướng hơn nhiều lần nữa.

  iPhone 14 series năm nay có màn hình và camera là 2 thay đổi được chú ý nhất. Chính Apple dường như cũng bỏ qua luôn Magsafe - tính năng cũ mà “xịn” có mặt từ thời iPhone 12 series, mở ra nhiều tính năng, phụ kiện cực kì hay mà các hãng khác không có được.

  MagSafe thực dụng và tiện lợi vô cùng, xứng đáng được Apple đẩy mạnh quảng cáo chứ không bỏ quên luôn như ở sự kiện ra mắt iPhone 14 vừa qua.

  Đơn giản như bộ sạc không dây và pin dự phòng dùng nam châm để gắn chặt vào lưng máy cho đến ốp lưng tương thích chuẩn Magsafe hay ví thẻ, ring holder… Mỗi phụ kiện có tác dụng rất riêng, dùng tiện lợi và hay ho hơn bình thường nhiều.

  Bộ sạc và pin dự phòng Magsafe

  Đây là 2 món phụ kiện Magsafe được nhiều người mua nhất. Các mẫu sạc không dây thường có thiết kế rất nhỏ gọn và nhẹ để gắn lên lưng máy không cồng kềnh, dễ dàng mang theo. Có loại còn dùng thay kẹp điện thoại khi lái ô tô rất tiện.

  Các loại pin dự phòng có Magsafe thì thường dung lượng từ 5000 - 10000 mAh, đủ nhỏ gọn để gắn lên máy dễ dàng nhưng vẫn đủ lớn để sạc đầy pin tùy dòng. Có mẫu còn có thêm chân đế kickstand để dựng máy lên cực kì tiện lợi. Dù vậy, bạn nên cân nhắc mua các loại giá đắt một chút, khoảng 500.000đ trở nên và là hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền.

  Ốp lưng Magsafe

  Ốp lưng Magsafe thì khác gì ốp thường? Câu trả lời là chúng thường có phần lưng mỏng vừa phải để bảo vệ máy nhưng vẫn cho phép sạc không dây xuyên qua mà không cần tháo ốp. Ngoài ra, chúng thường cũng có thêm hệ thống nam châm/kim loại để hút dính lấy sạc chắc chắn hơn. Nếu đã chi tiền mua sạc hay pin dự phòng Magsafe thì nên sắm thêm ốp lưng dùng cho đủ bộ.

  Ngoài ra, cũng có vài mẫu ốp lưng vừa tương thích Magsafe, vừa tích hợp săn chân đế dùng thay kickstand đa năng khá hay, ai dư dả nên cân nhắc đầu tư luôn.

  Ví thẻ kiêm chân đế và popsocket

  Thời đại thanh toán không tiền mặt, nhiều người dùng thêm ví đựng thẻ riêng với ví tiền cho gọn gàng. Với Magsafe, bạn có thể kết hợp chân đế và ví với nhau dùng rất tiện lợi, tháo ra lắp vào nhanh chóng, dùng với ốp hay không ốp đều ổn mà giá từ rẻ đến đắt đều có đủ lựa chọn.

  Dù vậy, nếu không cần ví thẻ mà chỉ cần phụ kiện để dựng máy lên xem phim, quay video TikTok thì nên ngắm thử chiếc popsocket xịn xò dưới đây.

  Bonus thêm 1 món nữa vô cùng sang xịn dành cho hội thích chụp ảnh, chính là chiếc tripod Magsafe từ Peak Design. Trông đơn giản thế thôi nhưng cực kì linh hoạt và vững chắc, dùng tốt cho các máy iPhone từ 12 đến 14 series và có thể gập phẳng lại hoặc dùng thay chân đế xem phim cũng được.

  PH - WeBuy

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/loat-phu-kien-phai-co-de-thang-hang-trai-nghiem-voi-chiec-iphone-14-moi-cua-ban-20220912030338857.htm