Loạt ồn ào của Jack từ khi vào showbiz

Từ khi có được ánh hào quang vào năm 2019, Jack liên tục vướng lùm xùm. Mới nhất, việc Jack đưa Messi vào MV gây tranh cãi.

Mới đây, nam ca sĩ Jack đưa Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra. Khi MV ra mắt, rộ tin đồn Jack chi 60 tỷ để cầu thủ nổi tiếng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc. Sau đó, dù phía Jack bác bỏ tin đồn, việc nam ca sĩ sử dụng hình ảnh Messi vẫn gây tranh cãi. Ảnh: Tiền Phong.

Mới đây, nam ca sĩ Jack đưa Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra. Khi MV ra mắt, rộ tin đồn Jack chi 60 tỷ để cầu thủ nổi tiếng xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc. Sau đó, dù phía Jack bác bỏ tin đồn, việc nam ca sĩ sử dụng hình ảnh Messi vẫn gây tranh cãi. Ảnh: Tiền Phong.

Nhiều người càng chỉ trích Jack khi người kết nối đưa Jack đến gặp Messi - ông Phạm Ngọc Quốc Cường khẳng định không có thỏa thuận sử dụng hình ảnh Messi trong MV của Jack. Hiện tại, khán giả chờ câu trả lời chính thức của Jack về ồn ào. Ảnh: FBNV.

Jack bắt đầu nổi tiếng vào năm 2019 khi hợp tác cùng K-ICM trở thành cặp bài trùng với loạt hit trăm triệu view như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi. Có được ánh hào quang chưa lâu, Jack vướng ồn ào. Ảnh: FBNV.

Cụ thể, tháng 5/2019, một cư dân mạng tự nhận từng yêu Jack, tố Jack lăng nhăng, thậm chí còn làm cho một cô gái có bầu. Giữa lùm xùm, Jack khẳng định bị vu oan. Ảnh: Vietnamnet.

Tháng 8/2019, Jack - K-ICM bị tố hạch sách, chảnh chọe và tỏ thái độ không muốn cùng tham gia game show Giọng ải giọng ai với Quân A.P, thậm chí bùng show sát ngày quay. Phía ban tổ chức chương trình và đại diện của Quân A.P đều xác nhận câu chuyện là có thật. Giữa ồn ào, Jack khuyên nhủ fan: "Tôi biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không”. Ảnh: Zing.

Cuối năm 2019, fan của Jack nghi ngờ Jack bị công ty quản lý của K-ICM vắt kiệt sức. Sau đó, trong khi phía công ty của K-ICM khẳng định tin đồn chèn ép Jack là không đúng sự thật, Jack chỉ có những chia sẻ ngầm đáp trả công ty. Sau ồn ào, Jack và K-ICM “chia tay”. Ảnh: FBNV.

Tháng 6/2020, mạng xã hội xôn xao việc một nhân vật có giọng nói hao hao giống Jack trong một clip cho rằng ca khúc Nơi này có anh không phải do Sơn Tùng M-TP viết và dùng từ ngữ thiếu tôn trọng với streamer ViruSs. Nhiều khán giả đặt nghi vấn thực hư đoạn video này. Ảnh: Yeah1

Về đoạn video gây ồn ào, Jack đăng tải thư cảnh cáo kẻ bôi nhọ danh dự, vu khống anh. Theo đó, nội dung thư đề cập đến việc công ty của Jack đã liên hệ với các cá nhân, tổ chức đăng thông tin sai sự thật về nam ca sĩ. Ảnh: Fanpage.

Tháng 8/2021, Jack bị 2 tình cũ T.V và Thiên An tố lăng nhăng. Thiên An khẳng định trong thời gian cô mang bầu con chung, Jack vẫn qua lại với 2-3 cô gái khác. Thiên An chỉ phát hiện sự thật sau khi các tình cũ của Jack liên lạc với cô. Giữa ồn ào, Jack viết tâm thư khẳng định luôn có trách nhiệm với Thiên An và con. Tuy nhiên, anh chưa có một lời xin lỗi dành riêng cho tình cũ và con. Ảnh: Fanpage.

Tháng 11/2022, Jack gây chú ý khi khi xuất hiện trong một chương trình cộng đồng vì mục đích thiện nguyện nhưng chuyển đến địa điểm bằng siêu xe G63, được nhân viên đi theo. Một số cư dân mạng cho rằng hình ảnh của Jack không phù hợp với chương trình. Đáp lại những lời chỉ trích, Jack cho biết anh thấy "buồn" vì các thông tin bị làm quá và có phần sai lệch. Ảnh: FBNV.

Xem video: Khoảnh khắc Messi hôn lên chiếc cup dành cho đội vô địch

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/loat-on-ao-cua-jack-tu-khi-vao-showbiz-1896810.html