Loạt ô tô giảm giá mạnh sau Tết Nguyên đán 2024

Trong tháng 02/2024, hãng xe và đại lý đang giảm giá mạnh cho hàng loạt mẫu ô tô như Mitsubishi Xpander, Honda CR-V, City,...

Như thường lệ, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thị trường ô tô tại Việt Nam bước vào giai đoạn sức mua chững lại.

Đây là thời điểm các hãng xe và đại lý thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Honda, Mitsubishi và Hyundai đã công bố những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Việt, hứa hẹn làm nóng thị trường ô tô trong tháng 2.

Honda City, CR-V, HR-V, Civic và Accord được ưu đãi phí trước bạ

Mới đây, Honda Việt Nam cùng hệ thống nhà phân phối đã triển khai chương trình khuyến mãi cho nhiều dòng xe hút khách của hãng đến hết tháng 02/2024.

Theo đó, từ ngày 20 - 29/02/2024, khách hàng mua Honda City, CR-V, HR-V, Civic, và Accord sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ từ 50% - 100% (theo mức tính phí trước bạ 10%).

Đặc biệt, hai dòng xe City và CR-V được nhận mức hỗ trợ đặc biệt với số lượng giới hạn áp dụng cho các xe sản xuất năm 2023.

Honda City

Honda City

Cụ thể, Honda City phiên bản G và L sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cùng hỗ trợ thêm 30 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị khuyến mãi lên tới khoảng 80 - 90 triệu đồng. Khuyến mãi này đưa giá xe xuống còn khoảng từ 470 - 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, phiên bản RS cao cấp nhất của Honda City chỉ được hỗ trợ 50% phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm thân vỏ, giá xe thực tế giảm xuống còn 578,5 triệu đồng.

Mẫu crossover hút khách nhất của Honda là CR-V cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản G và L.

Ngoài ra, bản G còn được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng tiền mặt, còn bản L được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá xe giảm xuống còn khoảng 1, 24 tỷ và 1,101 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe HR-V, Civic và Accord, trong đó Civic và Accord còn nhận thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Mitsubishi Xpander được hỗ trợ 50% phí trước bạ

Trong khi Honda đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dân, Mitsubishi Xpander - mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2023 - cũng không kém cạnh với ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và quà tặng từ hãng.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các phiên bản MT, AT, AT Premium được sản xuất năm 2023.

Hyundai Venue giảm đến 21 triệu đồng

Thương hiệu xe Hàn Quốc như Hyundai cũng không nằm ngoài cuộc đua khuyến mãi. Hyundai đang có chương trình ưu đãi cho dòng Venue sản xuất năm 2023 với mức giảm lên tới 21 triệu đồng, đưa giá xe xuống còn 558 triệu đồng.

Tuy nhiên, chính sách này chỉ được áp dụng tại một số đại lý và số lượng xe hạn chế và ít lựa chọn về màu sắc cho khách hàng.

Những chương trình khuyến mãi này không chỉ giúp kích cầu tiêu dùng trong giai đoạn sức mua giảm sau Tết mà còn tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu các dòng xe yêu thích với giá ưu đãi.

- Video những ưu điểm của Hyundai Venue. Nguồn: phucthanh.22

Theo Văn hóa & Phát triển

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/loat-o-to-giam-gia-manh-sau-tet-nguyen-dan-2024/20240218054152860