Loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Kỳ Duyên - Minh Triệu trước tin đồn 'nghỉ chơi'

Vừa qua, thông tin cặp bạn thân 'chúng mình có nhau' Kỳ Duyên - Minh Triệu thực sự đã 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ hai người vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao trước tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu đã kết thúc mối quan hệ bạn bè thân thiết sau nhiều năm bên nhau. Theo đó, thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu đã từ chối và hủy hết những công việc có liên quan đến đối phương lan nhanh trên mạng khiến netizen tin rằng cặp đôi đã "toang".

Mối quan hệ "chúng mình có nhau" của Minh Triệu và Kỳ Duyên bắt đầu từ khi tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Sau khi chương trình kết thúc, Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn liên tục diện đồ đôi, check-in du lịch cùng nhau ở muôn nơi và luôn sát cánh trong công việc.

Đặc biệt, cả hai luôn "có nhau" trong nhiều sự kiện đặc biệt, từ dịp lễ Tết đến... Valentine. Thậm chí, Kỳ Duyên - Minh Triệu còn đón năm mới cùng gia đình "cô bạn thân" vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Chính vì thế, nhiều khán giả vẫn luôn tin vào mối quan hệ "trên tình bạn" của hai chân dài đình đám.

Kỳ Duyên - Minh Triệu "bén duyên" từ Cuộc Đua Kỳ Thú.

Kỳ Duyên - Minh Triệu "bén duyên" từ Cuộc Đua Kỳ Thú.

Trước khi vướng tin đồn rạn nứt, cặp đôi từng có chuyến đi châu Âu dài ngày cùng nhau.

Vào những ngày lễ đặc biệt, Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn luôn "có nhau".

Những hình ảnh khiến netizen tin rằng Minh Triệu - Kỳ Duyên sống chung nhà.

Cặp đôi cùng nhau đi "quẩy" concert BLACKPINK.

Chương trình The Face Vietnam đánh dấu sự xuất hiện của câu slogan "Kỳ Duyên - Minh Triệu, chúng mình có nhau".

Minh Triệu đón Tết Nguyên đán cùng gia đình Kỳ Duyên vào năm 2023.

Chia sẻ về Kỳ Duyên trong chương trình podcast của mình, Minh Triệu khẳng định "lúc nào cũng thương Duyên". Dù cách nhau 8 tuổi, nữ siêu mẫu cho biết rất "trân trọng sự cố gắng của Duyên để hai người có thể hiểu nhau hơn". Trong khi đó, Kỳ Duyên cũng không ngần ngại chia sẻ cảm xúc dành cho "đàn chị": "Là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều".

Thời gian gần đây, netizen đã "soi" ra loạt "tín hiệu đỏ" về mối quan hệ đặc biệt của cả hai. Minh Triệu - Kỳ Duyên bất ngờ không còn xuất hiện cùng nhau trong các khung hình. Dịp Tết vừa qua, cả hai cũng không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến đối phương. Thay vào đó, cả Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên đều chia sẻ trên MXH những dòng trạng thái khá "suy".

Vừa qua, cả hai xuất hiện cùng nhau trở lại trong một bộ ảnh thời trang khiến netizen được dịp thở phào. Song, khi tin đồn nổ ra và "gây bão" MXH, Kỳ Duyên đã đăng tải khoảnh khắc hậu trường với bức ảnh chụp cùng Minh Triệu kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: Hết hình rồi. Động thái này từ nàng hậu khiến phần lớn khán giả đều cho rằng đây là lời khẳng định cả hai đã không còn "có nhau".

Lần xuất hiện cùng nhau mới nhất của Kỳ Duyên - Minh Triệu trước khi tin đồn nổ ra.

Động thái mới nhất của Kỳ Duyên trên Instagram khiến netizen tin rằng, mối quan hệ thân thiết của cả hai đã kết thúc.

Thảo Ngân

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/loat-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-ky-duyen-minh-trieu-truoc-tin-don-nghi-choi-post1615509.tpo