Loạt clip 'xóm trọ bất ổn', liên tục mai phục bắt hàng loạt tên trộm giao công an nhưng mãi chưa hết

Dù liên tục bắt được hàng loạt tên trộm xe đột nhập vào xóm nhưng số lượng tên trộm muốn đến xóm trộm xe vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, một số đoạn clip ghi lại cảnh người dân bắt được nhiều tên trộm đột nhập vào xóm trọ để trộm xe được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luân xôn xao.

Loạt clip ghi lại cảnh người dân xóm trọ phối hợp bắt trộm được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đăng kèm theo những đoạn clip là thông tin: “Tháng nào anh em xóm trọ cũng thập diện mai phục bắt được trộm đăng lên mạng cảnh báo. Nhưng mà trộm cứ vào và vẫn cứ bị mai phục, bị bắt giao công an”.

Theo đó, một xóm trọ có cổng vào khá lớn gần ven đường. Dù cổng kiên cố nhưng những tên trộm vẫn thường liều mình vào để trộm xe. Hàng loạt vụ trộm xe và người dân vây bắt, đã được camera an ninh ghi lại.

Những tên trộm khác đột nhập vào xóm trọ.

Theo những đoạn clip, các tên trộm thường đi 2 người để phối hợp. Tuy nhiên, có vẻ như xóm trọ này đã trải qua quá nhiều vụ trộm cắp nên có kinh nghiệm xử lý đối với những kẻ gian này.

Sau khi những tên trộm lẻn vào trong, những người dân trong xóm đã quan sát qua camera an ninh nhưng chưa ai vội hành động. Khi những kẻ trộm đột nhập sâu vào trong sân khu trọ thì liền bẻ khóa xe chờ đến khi trộm chuẩn bị mang xe ra ngoài thì người dân bắt đầu hành động.

Một nhóm thanh niên ở phía ngoài cổng từ đâu đã chờ sẵn, cầm sẵn gậy và liền lao ra khóa chặt cánh cửa ra vào duy nhất để tên trộm không có đường tẩu thoát.

Người dân quanh khu vực này có vẻ đã quá quen với việc đối phó với những tên trộm.

Tiếp đến hô hoán mọi người về việc xóm có trộm. Chỉ vài giây sau, từ đâu một loạt thanh niên cầm gậy guộc xông đến bao vây tóm gọn những tên trộm.

Nhận được tin báo, những thanh niên đi xe máy cùng lực lượng dân phòng cũng nhanh chóng có mặt khống chế các tên trộm. Có tên trộm mang theo cả dao để đe dọa nhưng sau cùng cũng bị tóm gọn.

Hàng loạt vụ trộm tại xóm trọ này đều được người dân phối hợp nhuần nhuyễn bắt gọn giao cho công an, toàn bộ đều được camera an ninh ghi lại.

Người dân cầm gậy mai phục bắt trộm nguy hiểm đang đột nhập phía bên trong.

Những tên trộm bị người dân tóm gọn giao cho cơ quan chức năng chở đến đồn công an. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi được chia sẻ, những đoạn clip đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ lớn của dư luận. Nhiều người đặt biệt danh cho nơi đây là “xóm trọ bất ổn” vì thường bị những tên trộm nhòm ngó đến.

Tuy nhiên cũng có người nói vui cho rằng, xóm trọ góp phần giảm bớt tỉ lệ trộm cắp vì những tên trộm đến đây sẽ bị mai phục, bắt giữ.

Tùng Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/loat-clip-xom-tro-bat-on-khi-lien-tuc-bi-trom-dot-nhap-202212161641216558.html