Loạt cảnh ẩm thực khó cưỡng nhất phim Hàn: Đến mì gói cũng hấp dẫn không thua gì cao lương mỹ vị!

Báo Tổ Quốc
Gốc

Những món ăn trong phim ẩm thực Hàn có sức hấp dẫn khó chối từ.

Vào thời điểm bước qua năm mới, hãy cùng chúc mừng và tận tưởng những cảnh ẩm thực, ăn uống lôi cuốn nhất trên màn ảnh Hàn Quốc. Chắc chắn các bộ phim sau đây sẽ khiến những “chiếc bụng đói” khó cưỡng lại được!

Hương Vị Tình Yêu

Hương Vị Tình Yêu luôn là một trong những tựa phim Hàn hàng đầu về chủ đề ẩm thực, mà ở đây tập trung vào mì Ý nói riêng và mì nói chung. Trong phim nữ chính Yoo Kyung (Hong Hyo Jin) đã chiêu đãi khán giả một loạt món mì vô cùng bắt mắt, từ mì sốt dầu tỏi, mì nghêu sốt rượu vang đến pha trộn cùng 3 loại phô mai. Xem xong mà khán giả không “thèm thuồng” chì chắc chắn phim đã không thành công đến như vậy!

Chảo Lửa Tình Yêu

Bộ phim ẩm thực có mỹ nam Lee Jun Ho đóng chính có nhiều phân cảnh nấu ăn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là khoản trang trí và trình bày. Từ há cảo đến mì, thậm chí các món ăn tưởng chừng dân dã nhất lại được chế biến vô cùng tỉ mỉ, công phu như bước ra từ nhà hàng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Uống Rượu Một Mình

Đừng lầm tưởng những món ăn trên bàn rượu chỉ có vai trò phụ họa, đặt biệt là trong dự án Uống Rượu Một Mình có Ha Seok Jin đóng chính. Những lần mà nhân vật Jung Suk một mình đi nhâm nhi, thưởng thức là một lần khán giả phải thích thú, đói bụng trước cách ăn của anh. Diễn xuất của Ha Seok Jin vô cùng thuyết phục, khiến cho một bữa ăn dung dị cũng trở nên đặc biệt và cuốn hút đến lạ kỳ.

Thực Thần

Dự án Let’s Eat (Thực Thần) có đến 3 phần phim làm người xem chìm đắm trong thế giới ẩm thực phong phú, đa dạng các loại món ăn. Nếu 2 phần đầu tập trung vào loại hình món ăn đường phố như dồi lợn, gà rán, thịt heo tẩm chua ngọt, đến đồ ăn pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau thì phần 3 lại thiên về các loại cá đặc sản của vùng quê nơi nhân vật chính sinh sống. Chắc chắn bất kì khán giả nào cũng sẽ có cho mình một cảnh ẩm thực ưa thích từ loạt phim!

Tiệm Mì Mỹ Nam

Là dự án nổi tiếng với sự tham gia của tài tử Jung Il Woo, Tiệm Mì Mỹ Nam là một trong số ít siêu phẩm về ẩm thực biến tấu món mì gói thành mỹ thực. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và vài gói gia vị, những đĩa mì trong phim được thể hiện vô cùng đã mắt, khác xa với món ăn liền mà ai ai cũng quen thuộc tại nhà.

Nguồn: Soompi

Nguồn: Soompi

Thành Vũ

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/loat-canh-am-thuc-kho-cuong-nhat-phim-han-den-mi-goi-cung-hap-dan-khong-thua-gi-cao-luong-my-vi-20221231211137926.htm