Loạt ảnh hồi còn là thiếu nữ của Triệu Lệ Dĩnh hot trở lại, nhan sắc thế nào mà gây tranh cãi?

Bất ngờ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh thời còn trẻ, đến chính chủ cũng từng mất tự tin khi đứng cùng mỹ nhân khác.

Triệu Lệ Dĩnh hiện nay là một trong những ngôi sao nữ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ với vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng. Mặc dù đã là bà mẹ một con ngoài 30 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh luôn khiến netizen phải ghen tỵ vì nhan sắc trẻ trung của mình. Ít ai biết được rằng, nữ diễn viên cũng từng có loạt ảnh "để đời" khi còn là cô thiếu nữ trẻ trung, xinh xắn.

Nhan sắc trong trẻo của Triệu Lệ Dĩnh hồi còn là thiếu nữ bỗng gây sốt trở lại

Thời còn thiếu nữ, Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là không hề bắt mắt khi đứng giữa đám đông. Cô sở hữu nước da có phần sạm màu, ngũ quan không tinh tế và cũng không hề mang vẻ đẹp quyến rũ đáng ngưỡng mộ như hiện tại. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn bị nhận xét trông khá "quê mùa".

Có không ít dân mạng lại bày tỏ rằng, dù không xinh đẹp nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng không phải là hoàn toàn xấu. Có lẽ do khi đó cô nàng chưa phát triển hết và chưa biết làm đẹp mà thôi. Bất chấp điều đó, nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng của Triệu Lệ Dĩnh đã đốn tim không ít khán giả. Thời điểm này Triệu Lệ Dĩnh chưa nổi tiếng bùng nổ nhưng đã nhận nhiều yêu mến bởi nhan sắc thanh thuần và diễn xuất chân thật, khiến người xem rung động trong Bí Mật Của Người Vợ.

Gần đây, tác phẩm Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt. Phim gây chú ý bởi đánh dấu sự cộng tác đáng được chờ đợi của Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Lâm Canh Tân sau 6 năm kể từ thành công của Sở Kiều truyện. Phim được dự kiến sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2024, đối đầu trực tiếp với nhiều siêu phẩm cổ trang đình đám khác.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/loat-anh-hoi-con-la-thieu-nu-cua-trieu-le-dinh-hot-tro-lai-202403022022348583.html