Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga

Đi ô tô bằng 2 bánh, đi mô tô bằng 1 bánh, đổ bộ đường không...là những kỹ năng đặc biệt gây ấn tượng mạnh của cảnh sát Nga.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 1

Theo Sputnik, bên cạnh triển lãm các thành tựu và trang bị của lực lượng cảnh sát Nga tại Interpolitex 2016 còn diễn ra các hoạt động trình diễn kỹ năng của các đơn vị an ninh thuộc Bộ Nội vụ. Mang đến cho người xem một góc nhìn khác về lực lượng chuyên bảo vệ an ninh nội địa của nước Nga. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 2

Trong ảnh là màn biểu diễn song kiếm của đơn vị nữ cảnh sát thuộc Bộ Nội vụ Nga. Họ còn có một đơn vị kỵ binh riêng theo đúng nghĩa với những chú ngựa trắng khá đẹp. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 3

Tiếp đến là màn trình diễn của các đơn vị cơ giới thuộc lực lượng an ninh mở màn bằng xe bọc thép Tigr biến thể dành cho các đơn vị vũ trang thuộc Bộ Nội vụ. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 4

Cảnh sát Nga với dàn moto khủng BMW R1200RT - biến thể dành cho lực lượng cảnh sát. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 5

Tất nhiên cũng không thể thiếu màn trình diễn bằng xe phân khối lớn. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 6

Nếu moto có thể đi được bằng một bánh thì xe tuần tra của cảnh sát Nga cũng có thể đi được bằng hai bánh. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 7

Thậm chí là vừa đi xe vừa tung hứng bóng như anh cảnh sát giao thông này. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 8

Trong ảnh là chó nghiệp vụ K9 của cảnh sát Nga tấn công một đối tượng được trang bị cả súng trường tấn công AK mà không có một chút sợ hãi. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 9

Sau cùng là màn trình diễn tác chiến của các đơn vị đặc nhiệm và chống khủng bố thuộc Bộ Nội vụ Nga. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 10

Tại triển lãm Interpolitex hàng năm lực lượng đặc nhiệm Nga luôn có những màn biểu diễn khá ấn tượng điển hình như màn đốt người này. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 11

Về trang bị các đơn vị đặc nhiệm thuộc Bộ Nội vụ Nga không hề thua kém các nước Phương Tây thậm chí có phần vượt trội hơn, bên cạnh vũ khí cá nhân họ còn được trang bị nhiều dòng xe chiến đấu chuyên dụng. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 12

Màn tấn công lực lượng khủng bố trên xe bus có lẽ đã quá quen thuộc đối với lực lượng đặc nhiệm các nước trong đó có cả Việt Nam. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 13

Hình ảnh hai lực sĩ thuộc Bộ Nội vụ Nga biểu diễn sức mạnh của mình bằng cách kéo theo xe bọc thép chở quân BTR-80 nó có trọng lượng lên tới 13 tấn. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 14

Xe bọc thép chở quân BTR-80 là trang bị tiêu chuẩn của nhiều đơn vị đặc nhiệm Nga, nó khá phù hợp với các hoạt động tác chiến chống khủng ngoài ra xe cũng được trang bị hỏa lực mạnh với súng máy 14.5mm. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 15

Ngoài BTR-80, Bộ Nội vụ Nga còn được trang bị cả trực thăng vũ trang Mi-8 phục vụ cho tác chiến đổ bộ đường không. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 16

Hình ảnh BTR-80 hỗ trợ lực lượng đặc nhiệm Nga áp sát mục tiêu trong một màn trình diễn tại Interpolitex-2017. Nguồn ảnh: Sputnik.

Loạt ảnh choáng ngợp sức mạnh cảnh sát Liên bang Nga - Ảnh 17

Buổi diễn kết thúc tốt đẹp với sự xuất hiện một lần nữa của các đơn vị an ninh Nga tham gia Interpolitex lần này. Nguồn ảnh: Sputnik.