Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump

Ngay sau khi ông Donald Trump trở thành người quyền lực nhất nước Mỹ, hình ảnh và thông tin về cậu út Barron Trump (10 tuổi) được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 1

Barron William Trump sinh ngày 20/3/2006. Cậu là con duy nhất của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump (70 tuổi) với người vợ hiện tại - cựu người mẫu Melania Trump (46 tuổi). Barron có 4 anh chị cùng cha khác mẹ là Donald Jr. (38 tuổi), Ivanka (35 tuổi), Eric (32 tuổi) và Tiffany (23 tuổi). Ảnh: People.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 2

Sở hữu vẻ ngoài cho đến tính cách giống người cha quyền lực, Barron Trump thường được nhắc đến với biệt danh "Donald nhỏ" hay "Donald Trump phiên bản nhí". Ảnh: Nyseport.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 3

Barron Trump thừa hưởng mái tóc xoăn, vàng tự nhiên từ cha cùng đôi mắt tròn, xanh biếc của người mẹ xinh đẹp. Với vẻ ngoài đáng yêu, cậu út nhà Trump được ví như "thiên thần nhỏ". Ảnh: Business Insider.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 4

Kể từ khi Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, cậu út Barron trở thành nhân vật rất “hot” trên báo chí, cũng như các diễn đàn mạng thế giới. Ảnh: Getty.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 5

Những hình ảnh thuở ấu thơ của cậu ấm nhà Trump cũng được dân mạng tìm lại và chia sẻ. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 6

Bên cạnh người cha quyền lực, Barron Trump trở thành tâm điểm trên nhiều diễn đàn những ngày gần đây. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 7

Fanpage Việt với hơn 400.000 thành viên cũng liên tục chia sẻ ảnh Barron Trump từ khi chỉ vài tháng tuổi đến nay. Nhiều dân mạng nhận xét, cậu bé trông dễ thương như thiên thần, lớn lên rất điển trai. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 8

Nhiều thành viên gọi cậu bé 10 tuổi bằng những mỹ từ như "thiên thần", "soái ca nhí". Những bức ảnh về cậu cũng hút hàng chục nghìn like (thích) và chia sẻ. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 9

Barron đang được nuôi nấng, phát triển theo đúng phong cách của một quý tử sẽ kế thừa và phát huy những thành quả từ gia đình. Cậu bé luôn được cha mẹ cưng chiều hết mực. Thậm chí, cậu ấm còn sở hữu một tầng riêng trong căn hộ thông tầng của gia đình ở Trump Tower. Ảnh: Getty, New York Daily News.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 10

Từ nhỏ, Barron đã thích ăn mặc bảnh bao như cha. Cậu rất thích mặc comple và đeo cà vạt, không thích đồ thể thao. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 11

Vẻ hồn nhiên và dễ thương của trai út nhà Trump hồi 4 tuổi. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 12

Bên cạnh loạt ảnh thuở nhỏ, những khoảnh khắc hồn nhiên của "tiểu Donald Trump" như ngái ngủ, không tập trung khi cha đang phát biểu tại Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa hôm 21/7 cũng được chia sẻ. Ảnh: Justshared.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 13

Cậu ấm 10 tuổi không hề quan tâm tới "đại sự' của người lớn mà chỉ mải ngắm dàn bóng khổng lồ bay trên cao. Ảnh: Bustle.

Loạt ảnh ấu thơ của con trai út ông Donald Trump - Ảnh 14

Khoảnh khắc cậu út nhà Trump cố chống lại cơn buồn ngủ trong khi cha phát biểu mừng chiến thắng rạng sáng 9/11 (giờ địa phương) khiến cộng đồng mạng thế giới "dậy sóng". Ảnh: StraitsTimes.

Thu Thảo