Loại 'gà chiến' của Anh Thư, Vũ Thu Phương làm hòa với Kỳ Duyên - Minh Triệu

Với chiến thuật thông minh cùng sự quyết tâm và cố gắng đồng đều của tất cả thành viên trong đội, HLV Vũ Thu Phương tiếp tục giành chiến thắng tại 'The Face Vietnam 2023'.

Trong tập 5 The Face Vietnam, 12 thí sinh thực hiện thử thách quay video quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm. Với dàn học trò đồng đều, đội Vũ Thu Phương được nhãn hàng lựa chọn chiến thắng, giúp bảo toàn 4 thành viên. Trong khi đó, đội Kỳ Duyên – Minh Triệu chọn Tuấn Ngọc vào phòng loại để đối đầu với Kim Ngân – học trò siêu mẫu Anh Thư.

Việc hai thí sinh mạnh vào phòng loại trở thành bài toán khó cho Vũ Thu Phương khi phải lựa chọn người ra về. Vì vậy, siêu mẫu 8X yêu cầu Kim Ngân và Tuấn Ngọc phải thực hiện thêm thử thách catwalk và diễn xuất. Sau khi cân nhắc, Vũ Thu Phương quyết định loại học trò Anh Thư vì cho rằng Tuấn Ngọc có phần thể hiện nổi bật hơn.

Tại khu vực phòng chờ, Vũ Thu Phương gửi lời xin lỗi Anh Thư vì quyết định loại người của mình. Cô nói với đàn chị: “Em rất tiếc nhưng em đã từng tha rồi. Trong phòng loại, Kim Ngân làm không tốt”. Không đồng ý cách dùng từ của đàn em, sao phim Tuyết nhiệt đới nêu quan điểm: “Chơi là công bằng, nên em đừng dùng từ tha, nghe rất đáng thương”.

Nói thêm về quyết định loại của mình, Vũ Thu Phương khẳng định việc giữ lại Tuấn Ngọc không phải vì ưu ái cho Minh Triệu. Siêu mẫu 8X cho rằng Anh Thư nên chấp nhận việc thí sinh bị loại vì đó là tính chất của chương trình. “Tôi và chị Thư đều xem thí sinh như người con của mình. Việc chia tay các em cũng có sự đau lòng nhất định. Tôi hoàn toàn thấu hiểu điều đó”, Vũ Thu Phương bộc bạch.

Mất đi cô học trò cưng, Anh Thư không giấu được sự tiếc nuối. Nữ siêu mẫu bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình dù đã lường trước được rủi ro khi đưa Kim Ngân vào phòng loại. Cô thẳng thắn: “Vũ Thu Phương rất khéo léo trong cách cư xử, tôi thì ‘ruột để ngoài da’. Nói chung mỗi người sẽ có cách xử lý tình huống khác nhau”.

Cuối chương trình, Kỳ Duyên – Minh Triệu gửi lời xin lỗi đến Vũ Thu Phương sau những ồn ào đã qua. Trước tình huống này, siêu mẫu 8X cho rằng tất cả những gì xảy ra trước đó không đáng có, đồng thời khẳng định: “Chị quay lại không phải giành hào quang của ai. Chỉ cần mình hiểu, chia sẻ với nhau thì cuộc chơi đẹp hơn và chúng ta phải làm gương cho các bạn thí sinh”.

Tập 6 The Face Vietnam phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật, ngày 09/07/2023.

PV

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/loai-ga-chien-cua-anh-thu-vu-thu-phuong-lam-hoa-voi-ky-duyen-minh-trieu-c3a55909.html