Lộ video Lưu Khải Uy 'đọc kịch bản' với bạn diễn mặc nội y

Lưu Khải Uy tiếp tục bị tung clip trao đổi kịch bản lúc đèn tắt với bạn diễn chỉ mặc nội y.

Nữ diễn viên Vương Âu chỉ mặc mỗi nội y khi làm việc với bạn diễn nam?

Những ngày qua, thông tin nam tài tử Lưu Khải Uy phản bội dương Mịch , ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Dù phía Lưu Khải Uy phủ nhận cáo buộc ngoại tình, mạnh miệng tuyên bố sẽ khởi kiện trong trường hợp tiếp tục bị bôi nhọ và Dương Mịch đứng ra bảo vệ chồng, nhưng hãng tin Phong Hành vẫn không dừng lại. Chiều 10/11 các paparazzi của Phong Hành đã công khai thêm một clip khác chứng tỏ sự gian dối của Khải Uy .

Theo đó, Phong Hành miêu tả đây đoạn clip mới nhất ghi lại hình ảnh sau ngày “Khải Uy đọc kịch bản 4 tiếng với Vương Âu”. Nam tài tử có mặt ở phòng Vương Âu lúc 22h35 và rời phòng vào khoảng 2h ngày hôm sau.

Từ clip còn nhìn ra hình ảnh lúc vào phòng, Vương Âu mặc quần jeans trắng nhưng lát sau cô chỉ còn mặc đồ nội y màu đen. Lúc Khải Uy đến, căn phòng bật đèn sáng nhưng sau họ chỉ sử dụng đèn ngủ.

Video Lưu Khải Uy ở lại phòng Vương Âu tới tận sáng và trao đổi kịch bản khi đèn tắt:

Đoạn clip ngày sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Nhiều người đã đặt câu hỏi cặp đôi Khải Uy - Vương Âu gặp nhau vì công việc thì sao phải tắt đèn, mặc nội y?

"Phải chăng họ phải cởi trang phục, tắt đèn mờ ảo mới đọc được kịch bản. Chắc chắn chẳng ai tin hai người họ gặp nhau vì công việc”, một ý kiến bức xúc nhận được hơn 2.000 lượt tán đồng trên Sina.

Lưu Khải Uy và Vương Âu (Ảnh: Sina)

Trong khi đó, người được cho là chồng của diễn viên Vương Âu, Trương Qua chia sẻ dòng trạng thái buồn bã trách bản thân không tốt khó níu giữ được tình yêu, gián tiếp thừa nhận tin đồn.

Hiện phía Lưu Khải Uy và Dương Mịch chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về bằng chứng ngoại tình "đọc kịch bản lúc đèn đã tắt".

M.Anh