Lộ thông tin "nóng" của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 6

Theo thông tin rò rỉ từ tài khoản Weibo, smartphone cỡ bự - Samsung Galaxy Note 6 có thể xuất xưởng với màn hình cỡ 5,8 inch và RAM lên tới 6GB.

Lộ thông tin "nóng" của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 6 - Ảnh 1

Samsung Galaxy Note 6 sẽ sở hữu màn hình Slim RGB AMOLED cỡ 5,8 inch với độ phân giải 1440x2560 điểm ảnh và áp lực ấn 1024. Điểm ấn tượng khác trên sản phẩm này chính là thông tin bộ nhớ RAM lên tới 6GB. Vì có 8 bit trong 1 byte nên chip 12Gb có thể giữ 1,5GB thông tin. Bằng cách ghép nối 4 chip với nhau trong cấu hình 2 kênh, Samsung có thể tận dụng triệt để và đẩy số RAM lên tới 6GB, vì vậy, đây là điều đáng kinh ngạc trên một chiếc smartphone từ trước tới nay.

Về bộ xử lý, thông tin rò rỉ chỉ tuyên bố rằng, Note 6 cũng có 2 tùy chọn chipset – chip Snapdragon và Exynos giống như Galaxy S7 và S7 Edge. Điểm khác biệt là Note 6 sẽ tích hợp bộ cảm biến camera 12MP với hệ thống Super OIS Plus, có lẽ thiết lập tương tự được đồn thổi trên S7 và S7 Edge. OIS Plus có nghĩa là hệ thống cân bằng hình ảnh 5 trục, do đó hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên camera trước của sản phẩm này. Ngoài ra, Note 6 được cho là trang bị bút S Pen và có phiên bản 64GB/128GB, có thể thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD. Hiện chưa có thông tin về dung lượng pin của sản phẩm này.

B.H (Theo GSM)