Lo sợ không có tiền trị bệnh, chồng sát hại vợ và con trai

  Báo Bảo Vệ Pháp Luật
  17 liên quanGốcKiên Giang

  Ngày 21/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ Hoàng Minh Vĩ (38 tuổi), ngụ huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn (hiện đang tạm trú tại khu phố 6 phường Dương Đông, TP Phú Quốc) về hành vi giết người.

   Đối tượng Hoàng Minh Vĩ tại cơ quan Công an.

  Đối tượng Hoàng Minh Vĩ tại cơ quan Công an.

  Theo lời khai ban đầu, trong thời gian dài Vĩ không có việc làm nên bị trầm cảm do mất ngủ. Gia đình đã mua vé máy bay để ngày 21/7, Vĩ ra Hà Nội để khám và điều trị bệnh.

  Khoảng 7h45' ngày 21/7, chị Cấn Thị Huyền (35 tuổi, là vợ của Vĩ) đang nấu đồ ăn sáng cho Vĩ ở dưới bếp thì bất ngờ bị Vĩ lấy cái chảo có tay cầm đánh vào đầu làm chị Huyền ngã xuống nền nhà, lúc này Vĩ lấy dao chém liên tiếp vào đầu nạn nhân cho đến khi tử vong.

  Tiếp đó, Vĩ qua phòng con trai (7 tuổi) đang ngủ rồi dùng dao chém liên tiếp khiến cháu bé tử vong tại chỗ.

  Khi thấy vợ và con đã chết, Vĩ điện thoại trình báo công báo cơ quan Công an và thừa nhận là lo sợ không có tiền điều trị bệnh nên giết chết vợ và con trai, sau đó tự sát.

   Các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

  Các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

  Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an TP Phú Quốc tiến hành khám nghiệm hiện trường để sớm làm rõ vụ án.

  Văn Vũ

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/lo-so-khong-co-tien-tri-benh-chong-sat-hai-vo-va-con-trai-125739.html