Lộ số áo của Nguyễn Hữu Anh Tài ở CLB UijeOngbu FC

Sau khi có mặt tập trung cùng CLB UijeOngbu ở Hàn Quốc, hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của lò đào tạo HAGL đã được ban lãnh đạo CLB tiếp đón chu đáo.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, để chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL đã lên đường đi Hàn Quốc để hội quân cùng với CLB UIjeOngbu.

Lộ số áo của Nguyễn Hữu Anh Tài ở CLB UijeOngbu FC - Ảnh 1

Anh Tài sẽ mang áo số 3 tại CLB UijeOngbu FC

Trao đổi với báo chí trong nước ngày hôm nay, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của CLB HAGL cho biết cầu thủ trẻ gốc Huế đã được phía Hàn Quốc tiếp đón chu đáo.

Ngay sau khi có mặt tại Hàn Quốc tập trung cùng đội bóng mới, Anh Tài đã được cựu HLV trưởng Kim Hee tae, đồng thời cũng là thầy của những ngôi sao nổi tiếng một thời như Park Ji Sung, Ahn Jung Hwan... trao cho chiếc áo số 3. Anh Tài cũng sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều 17/2 để chuẩn bị cho các trận đấu bắt đầu vào tháng 3 tới.

Trước đó, vào ngày 9/2, tờ báo chuyên về thể thao của Hàn Quốc Chosun trong bài viết của mình đã dành những lời động viên khích lệ cho Nguyễn Hữu Anh Tài: “Mặc dù chỉ cao 1m74, nặng 66kg nhưng Anh Tài sở hữu những kỹ năng phòng ngự tuyệt vời. Anh ta có lối chơi thông minh và thường xuyên phối hợp tốt với các tiền vệ. Anh Tài vẫn còn rất trẻ và cần nhiều thời gian để tích lũy thêm kinh nghiệm nhưng sự có mặt của Tài chắc chắn sẽ giúp củng cố hàng phòng ngự của Uijeungbu FC. Trong những năm gần đây, trình độ của các cầu thủ Đông Nam Á luôn có sự tiến bộ đáng kể, minh chứng chính là Xuân Trường. Với những phẩm chất của mình, Nguyễn Hữu Anh Tài hoàn toàn có thể trưởng thành và gặt hái thành công tại Uijeungbu FC".

CLB UIjeOngbu đang chơi ở giải hạng 3 của Hàn Quốc (K3 Basic League). Tại một giải đấu không có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt và những cầu thủ đẳng cấp, giới chuyên môn trong nước đánh giá Anh Tài có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Cựu HLV trưởng của ĐT Hàn Quốc cũng hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất, giúp đỡ để Anh Tài có thể phát huy hết tài năng của mình.

Với việc gia nhập CLB UijeOngbu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, Nguyễn Hữu Anh Tài trở thành cầu thủ thứ 2 của HAGL sang Hàn Quốc thi đấu. Trước đó, Lương Xuân Trường đã đầu quân cho Incheon Utd trong 1 mùa giải trước khi chuyển sang thi đấu cho Gangwon FC ở mùa giải năm nay.

Anh Tài là cầu thủ thứ hai của HAGL sang Hàn Quốc thi đấu. Trước đó, Lương Xuân Trường đã đầu quân cho Incheon Utd trong 1 mùa giải trước khi chuyển sang thi đấu cho Gangwon FC.

Hoàng Anh