Lộ ngực trong lúc biểu diễn, Linh Miu bị cấm diễn trên địa bàn Quảng Ninh

Sau sự cố lộ ngực trong lúc biểu diễn tối 12/10, theo thông tin mới nhất, Linh Miu sẽ bị cấm diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế.

Trước đó, trong một buổi biểu diễn ở Hội chợ này, Linh Miu đã có màn biểu diễn sôi động, nóng bỏng với một chiếc váy được cắt xẻ táo bạo phần ngực. Trong lúc nhảy sung, cô nàng đã bị lộ toàn bộ phần ngực khiến toàn bộ khán giả theo dõi hết sức ngỡ ngàng. Phải đến khi gần hát xong Linh Miu mới quay mặt vào sân khấu để kéo áo lên che chắn ngực.

Hình ảnh phản cảm của Linh Miu trong lúc biểu diễn ở hội chợ

Ngay lập tức những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội với một tốc độ chóng mặt và được cho là quá phản cảm với cách ăn mặc này của Linh Miu.

Sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin về vụ việc thì chiều 13/10, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh Đỗ Khánh Tùng cho biết sẽ cấm nữ ca sỹ có nghệ danh là Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

Đến gần cuối bài hát Linh Miu mới quay người vào trong để kéo áo lên

Trong khi dư luận cho rằng sự cố để lộ ngực lúc biểu diễn chỉ là "chiêu trò" của nữ ca sỹ nhằm đánh bóng tên tuổi và quảng bá cho bộ phim mới, thì nhận định của ngành Văn hóa-Thể thao và Ban tổ chức hội chợ cho rằng đây chỉ là sự cố, một tai nạn nghề nghiệp, không cố ý của nữ ca sỹ này.

Thanh tra văn hóa cũng đã có buổi làm việc với Ban tổ chức hội chợ ngay sau sự cố này để xác minh sự việc và tìm biện pháp xử lý đối với việc vi phạm quy chế biểu diễn nghệ thuật.

Linh Miu thường xuyên có những bộ ảnh gợi cảm như thế này

Sinh năm 1993 tại Hà Nam và có tên thật Vũ Mỹ Linh, Linh Miu từng được giới trẻ biết đến nhờ chuyện tình đẹp với Hữu Công và đóng những clip hài bựa dạng 18+.

Linh Miu nổi tiếng là một hotgirl ngực khủng. Cô thường xuyên diện những trang phục khoe khéo vòng một đẫy đà của mình. Có thể, chính vì vậy mà đây có thể là chiêu trò khoe thân tạo sự chú ý của 'thánh nữ' để hâm nóng tên tuổi và quảng bá cho phim 18+ chuẩn bị ra mắt.

Lily (tổng hợp)