Lo ngại Hoa hậu Colombia Gutierrez rối loạn tâm lý sau cú sốc

Người dân trên khắp Colombia sợ rằng nữ hoàng sắc đẹp của họ, Ariadna Gutierrez, sẽ rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý sau cú sốc ở cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ.

Ariadna Gutierrez phải trả lại vương miện sau sự cố nhầm lẫn. (Nguồn: Guardian)

Người dân trên khắp Colombia sợ rằng nữ hoàng sắc đẹp của họ, Ariadna Gutierrez, sẽ rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý sau khi bị tước đi chiến thắng Hoa hậu hoàn vũ do người dẫn chương trình Steve Harvey đọc nhầm tên cô là người chiến thắng.

"Tôi nghĩ rằng cô ấy bị ảnh hưởng rất nhiều về việc này," Maria Isabel Nieto, tư vấn viên tổng hợp cho Colombia tới New York đã chia sẻ với tờ The Post vào sáng thứ hai. "Tôi chỉ nghĩ rằng tôi hơn 20 tuổi mà gặp phải tình huống đó, tôi sẽ phải mất một thời gian mới có thể hồi phục được."

Lời trao giải nhầm lẫn cũng gây tổn thương tâm lý tới những người dân Colombia.

“Với tôi, là một người Colombia, cô ấy vẫn là Hoa hậu Hoàn vũ,” tổng thống Juan Manuel Santos cho biết. “Họ đã đặt vương miện lên đầu cô ấy. Đã có những bức ảnh để chứng minh điều này.”

Phản ứng trên mạng trước sai sót của Harvey là rất dữ dội. Ngay cả Donald Trump, khi xuất hiện trong cuộc chất vấn tranh cử Thổng tống Mỹ, cũng đã đề nghị cuộc thì xẻ đôi vương miện.

“Tôi sẽ biến họ thành hai người đồng giải nhất. Như vậy sẽ rất tuyệt,” Trump nói với NPC. Hai người cùng thắng cuộc sẽ là “rất tốt đối với thương hiệu và tốt cho Hoa hậu Hoàn vũ,” ông nói.

Harvey đã lên tiếng xin lỗi về sai sót của mình và thậm chí còn cho khán giả xem tờ giấy mà lẽ rông phải đọc. Tờ giấy ghi rõ Gutierrez là Á hậu 1, và Hoa hậu Philippines mới là Hoa hậu hoàn vũ thực sự.

Khi Harvey nhận lỗi sai, camera đã quay được người cuối cùng trong top 3, hoa hậu Mỹ Olivia Thomas, đang thì thầm vào tai Wurtzbach.

"Nếu trông nó có vẻ như tôi đang hiểu điều gì xảy ra, thì đó là do tôi diễn đấy," Thomas nói với The Post vào thứ hai vừa qua. "Tôi nghĩ câu nói chính xác của tôi với Wurtzbach là: Tôi nghĩ cô mới là tân Hoa hậu Hoàn Vũ thì phải?”./.