Lộ lý do Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes

  Mối thâm tình giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã chính thức chấm dứt kể từ sau mùa Hè 2022 sau khi siêu sao người Bồ không thể tìm được bến đỗ mới ưng ý.

  Jorge Mendes và Cristiano Ronaldo chính thức "đường ai nấy đi".

  Jorge Mendes và Cristiano Ronaldo chính thức "đường ai nấy đi".

  Theo đó, Jorge Mendes là người gắn liền với tên tuổi của CR7 khi góp phần tạo nên sự nghiệp lừng lẫy của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

  Tuy nhiên, sau gần 20 năm, cả hai đã “đường ai nấy đi” kể từ sau mùa Hè 2022 dù Ronaldo coi “tay cò” này như người thân trong gia đình.

  Và mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã tiết lộ lý do mà dẫn tới quyết định chia tay của hai người này. Cụ thể, Ronaldo chấm dứt hợp đồng với Jorge Mendes vì siêu cò người Bồ Đào Nha không thể tìm cho anh bến đỗ mới như mong muốn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.

  Thậm chí, trước khi quyết định chấm dứt với Jorge Mendes, CR7 còn thẳng thừng nói với “tay cò” này rằng hoặc là đưa anh đến với Chelsea hay Bayern Munich hoặc chấm dứt sự hợp tác.

  Trước đó, vào mùa Hè 2022, Jorge Mendes không thể giúp Ronaldo đến được với những bến đỗ như ý, trong đó có Chelsea và Bayern Munich, cho nên Ronaldo đã đi đến quyết định chia tay Mendes.

  Ngay sau khi kết thúc với Jorge Mendes, CR7 đã thuê người bạn thân Ricardo Regufe là người đại diện mới. Và chính Ricardo Regufe là người “đạo diễn” vụ Ronaldo gia nhập Al Nassr với mức lương lên tới 200 triệu USD/năm.

  Linh San

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/lo-ly-do-ronaldo-chia-tay-sieu-co-jorge-mendes-320762.html