Lọ Lem Ngọc Trinh khoe thân giữa bầy trai cơ bắp

(Phunutoday) - "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc cho người hâm mộ khi diện bikini khoe làn da trắng ngần xuất hiện bên cạnh các chàng trai cơ bắp trong bộ phim mới của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Đó là những cảnh quay trong "HIT: Hoàng từ và Lọ Lem". Trong phân cảnh này, Ngọc Trinh mặc một độ bơi màu trắng khoe những đường cong nóng bỏng của mình dưới bể bơi. Vây quanh cô là những anh chàng người nước ngoài da đen đầy cơ bắp. Theo ý đồ ban đầu của đạo diễn, đây sẽ là một cảnh quay "hot" của bộ phim.

Ngọc Trinh xuất hiện trong một cảnh quay với dàn diễn viên nước ngoài da đen và cơ bắp.

Ngọc Trinh khoe da trắng vui đùa dưới làn nước.

Ngọc Trinh giữa vòng vây của các diễn viên nam người nước ngoài.

Ngọc Trinh quá nổi bật trong cảnh quay này.

Có vẻ thời gian gần đây, Ngọc Trinh rất tích cực tham gia kiếm tiền bằng nghề tay trái. Sau một thời gian gây bão trong showbiz với những hình ảnh khoe thân nóng bỏng và những phát ngôn "chính chủ", Ngọc Trinh bất ngờ chuyển hướng kinh doanh bằng lợi thế của mình. Sau khi khai trương Spa làm đẹp, Ngọc Trinh đã mở thương hiệu thời trang riêng cho mình ở Hà Nội và TP.HCM.

"Giờ đây, tôi chỉ cố gắng làm việc chăm chỉ, có thêm thu nhập trong kinh doanh, dù không nhiều nhưng rất vui. Vì là số tiền tôi có được bằng sức lực, sự thông minh của mình chứ không phải tiền kiếm được từ nhan sắc, body, đi diễn catwalk, event, cũng không phải là số tiền tôi chỉ cần nũng nịu chút xíu là bạn trai sẽ tặng, nên tôi rất vui vì số tiền ít ỏi đó", Ngọc Trinh chia sẻ.

"Búp bê" tâm sự đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sau khi khai trương cửa hàng quần áo ở Hà Nội, cô nàng sẽ tới Bến Tre để mở thêm một cửa hàng quần áo khác.