Lộ khoảnh khắc Thanh Sơn 'e sợ' Khả Ngân, khán giả xuýt xoa 'nhà là phải có nóc'

Hành động thân mật của Thanh Sơn và Khả Ngân hiện đang khiến cặp đôi vướng phải tin đồn 'phim giả tình thật'.

Vào ngày 9/9 vừa qua, nhiều nghệ sĩ gạo cội và dàn diễn viên trẻ như Diễm My 9x, Huỳnh Hồng Loan, Trương Quỳnh Anh, Cao Thái Hà, Tuấn Trần... đã đồng loạt góp mặt dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023. Cặp đôi người tình màn ảnh đang gây sốt trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Thanh Sơn và Khả Ngân cũng có mặt tại sự kiện này.

Cư dân mạng nhanh chóng đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi khi cả hai cùng bước lên thảm đỏ. Thanh Sơn và Khả Ngân bị bắt gặp khoảnh khắc "dính như sam", liên tục cười tươi tình tứ đi sát bên cạnh nhau. Diễn viên Thanh Sơn lựa chọn bộ suit bảnh bao lịch lãm. Sánh đôi bên nam diễn viên là Khả Ngân quyến rũ nổi bật trong chiếc váy màu xanh.

Đặc biệt, trong phần chụp ảnh giao lưu cùng các bậc tiền bối trên thảm đỏ lễ trao giải, Thanh Sơn bất ngờ để lộ sự "e sợ" trước Khả Ngân. Được biết, sau khi kết thúc phần chào hỏi, Khả Ngân và Thanh Sơn có thêm thời gian để chụp những bức ảnh kỷ niệm cùng các bậc tiền bối lão làng cũng góp mặt trong sự kiện.

Lúc này, khi thấy Thanh Sơn ngại ngùng lúng túng không bước vào khung hình, Khả Ngân đã tỏ ra hơi nóng vội và gọi to tên người bạn diễn. Thanh Sơn ngay sau đó đã tiến vào và cùng chụp ảnh mọi người với thái độ vui vẻ. Khoảnh khắc đáng yêu này của cặp đôi diễn viên hiện đang được khán giả lan truyền với tốc độ chóng mặt, đồng thời làm bùng nổ tin đồn "phim giả tình thật" giữa hai diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Nhiều cư dân mạng còn trêu chọc Thanh Sơn, cho rằng anh chàng "sợ" và chỉ "nghe lời" Khả Ngân. Trong khi đó, có người lại tỏ ra ngưỡng mộ mối quan hệ hợp tác và tôn trọng giữa Thanh Sơn và Khả Ngân.

Một số bình luận của khán giả:

- Thanh Sơn sợ Khả Ngân ra mặt luôn kìa. Kiểu này không hẹn hò nhau thì thật là phí.

- Không hiểu sao chứ yêu thích cách mà Khả Ngân quan tâm Thanh Sơn và lại càng mê hơn cách mà Thanh Sơn yêu chiều Khả Ngân.

- Thanh Sơn và Khả Ngân đứng ở đâu thì ở đó tràn ngập bầu không khí ngọt ngào luôn đó.

- Đúng chuẩn nhà là phải có nóc đúng không Thanh Sơn nhỉ?

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-son-e-so-kha-ngan-khan-gia-xuyt-xoa-nha-la-phai-co-noc-202309120639022041.html