Lộ hình ảnh ốp lưng iPhone Xs Max, iPhone 9 trước giờ ra mắt

Khi được đặt cạnh iPhone X, hai mẫu ốp lưng của iPhone Xs Max, iPhone 9 có kích thước lớn hơn rõ ràng, nhưng lại bằng với kích thước iPhone 8 Plus.

Chiếc ốp lưng được cho là iPhone 9 được đặt cạnh iPhone X.

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 2018 tại một sự kiện đặc biệt được lên lịch vào ngày 12/9 ở Cupertino, California. Chưa đầy một tuần trước khi ra mắt chính thức, một bằng chứng xác nhận sự tồn tại của mẫu iPhone LCD 6.1 inch và phiên bản iPhone OLED 6.5 inch cao cấp đã được phát hiện tại một cửa hàng Walmart ở Mỹ.

Một người dùng trên diễn đàn Reddit có nickname là Meechflow95 đã đăng tải bức ảnh chụp chiếc ốp lưng của hãng Speck được cho là dành cho mẫu iPhone LCD 2018 sắp tới (có thể được gọi là iPhone 9). Khi được đặt cạnh chiếc iPhone X, chiếc ốp này có chiều cao và bề ngang lớn hơn.

Ốp lưng được cho là iPhone OLED 6.5 inch rất lớn khi đặt cạnh iPhone X.

Ngoài ra, người dùng này cũng phát hiện mẫu ốp Speck khác có thể dành cho iPhone OLED 6.5 inch sắp tới, mà gần đây được đồn đại sẽ có tên là iPhone Xs Max, thay vì iPhone Xs Plus. So với một chiếc iPhone X, chiếc ốp này thậm chí còn lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, nó lại có kích thước tương đồng khi đặt cạnh mẫu iPhone 8 Plus 5,5 inch.

Khi đặt cạnh iPhone 8 Plus, chiếc ốp lưng được cho là của iPhone OLED 6.5 inch lại có kích thước tương đồng.

Một điều thú vị khác từ đến từ chiếc ốp được cho là của iPhone 9 nói trên, đó là phần viền camera phía sau được nới rộng rất vừa vặn với thiết kế camera kép, trong khi các tin đồn trước đó cho rằng mẫu iPhone màn hình LCD giá rẻ này sẽ chỉ có một camera.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng khoảng trống được nới rộng như vậy là để chứa thêm cả đèn flash cũng được đặt theo chiều dọc.