Lộ hình ảnh chân thực nhất về Bigfoot: Quái vật hoàn toàn có thật?

Những hình ảnh chân thực nhất về quái vật Bigfoot của trang Ladbible, từng làm chao đảo thế giới.

Quay từ xa, video này cho thấy bóng dáng một sinh vật kỳ lạ, được coi là bằng chứng đáng tin cậy nhất về sự tồn tại của Bigfoot.

Quay từ xa, video này cho thấy bóng dáng một sinh vật kỳ lạ, được coi là bằng chứng đáng tin cậy nhất về sự tồn tại của Bigfoot.

Từ những ngày đầu thập kỷ 1958, Bigfoot đã trở thành một huyền thoại đô thị ở Mỹ, được mô tả là sinh vật lông lá, dữ tợn và có mùi hôi thối.

Nhiều hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cố gắng chứng minh sự tồn tại của Bigfoot, nhưng đoạn video được ghi lại tại sông Cass, Michigan vào năm 2021, được coi là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất.

Người quay video không dám khẳng định đó chính là Bigfoot, nhưng thừa nhận có sự giống nhau, đặc biệt khi sinh vật có vẻ đang ôm theo một đứa trẻ sơ sinh. Mặc dù clip không rõ nét, nhưng nó vẫn đánh dấu một sự kiện gây sốc, củng cố niềm tin vào sự tồn tại của Bigfoot.

Quái vật Bigfoot (hay còn gọi Sasquatch) là một trong những sinh vật bí ẩn nhất thế giới. Nó trở thành chủ đề tranh luận khiến các nhà khoa học "đau đầu" đi tìm bằng chứng để chứng minh Bigfoot có thật hay không.

Những câu chuyện về quái vật Bigfoot trở nên phổ biến kể từ năm 1958. Khi ấy, một vài người dân Mỹ báo cáo nhìn thấy những dấu chân khổng lồ được cho là của sinh vật bí ẩn này.

Trong những thập kỷ sau đó, một số nhân chứng kể rằng đã nhìn thấy Bigfoot từ xa. Họ mô tả sinh vật bí ẩn có cơ thể to lớn, cao khoảng 2-3m, trọng lượng hơn 230 kg. Bigfoot được bao phủ trong lớp lông màu đen hoặc nâu sẫm. Sinh vật giống linh trưởng cao lớn đầy lông đi bằng hai chân này thường thoắt ẩn, thoắt hiện, rất khó bắt gặp.

Tổ chức Nghiên cứu Bigfoot Field (BFRO) cho hay, quái vật Bigfoot phát ra một mùi hôi thối nồng nặc. Dù đứng cách xa quái vật huyền bí này nhưng một vài nhân chứng vẫn ngửi thấy mùi khó chịu của nó.

Mời quý độc giả xem thêm video: Phát hiện “quái vật' đầu chim, đuôi khủng long, chấn động cả giới khảo cổ.

Thiên Trang (TH)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/lo-hinh-anh-chan-thuc-nhat-ve-bigfoot-quai-vat-hoan-toan-co-that-1930909.html