Lộ đoạn clip 'tố' Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy hôn nhau giữa chốn đông người

Mặc dù đang đứng giữa phố đông người, nhưng Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy không ngại việc hôn nhau làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn đang gây sốt với phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ!. Tuy nội dung được làm lại dựa trên tác phẩm Spellbound của Hàn Quốc, nhưng với cá tính làm phim của đạo diễn Stephane Gauger, bộ phim tình cảm - kinh dị được thổi vào một luồng gió mới.

Ngô Kiến Huy...

...và Kiều Minh Tuấn đang gây sốt trong phim Yêu đi, đừng sợ!

Mới đây nhà sản xuất đã tung ra đoạn phim bị cắt khiến cư dân mạng sửng sốt vì sự "bạo dạn" của Ngô Kiến Huy (vai Phù thủy Tùng) và Kiều Minh Tuấn (vai Quản lý Phúc).

Để giúp người em trai "đánh nhanh rút gọn" vì đã tỏ tình mà còn chưa chịu hôn Phương (Nhã Phương), Phúc không ngần ngại đóng giả thành Phương để Tùng thực hành.

Phúc không ngần ngại làm mẫu cho Tùng thực hành

Không quan tâm hoàn cảnh, Phúc hướng dẫn từng đường đi nước bước để thực hiện một kiểu hôn: từ cách ôm eo, chu môi cho tới…thời điểm chạm môi.

Phúc hướng dẫn cho Tùng từ cách "sờ mó"...

...đến cách ôm eo

Trong lúc đắm say, Tùng quên mất người mình hôn không phải là Phương, nên khi cảm nhận được sự "kỳ quặc", anh chàng ảo thuật gia lập tức "bừng tỉnh" và thét lên trong khiếp sợ.

Tùng nhập tâm tưởng tượng Phúc là Phương

Có thể nói đây là trải nghiệm khó quên nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cả hai nam diễn viên khi thực hiện nụ hôn đồng giới đầu tiên trên màn ảnh, không chỉ một mà còn rất nhiều lần để đạo diễn Stephane bắt được góc quay đẹp nhất.

Chuyện tình yêu của Tùng và Phương sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi 3 "quân sư quạt mo" Phúc, Trang Ú (Puka) và Diễm (Ái Phương).

Diễm (Ái Phương)...

...và Trang Ú (Puka) là những vị quân sự đóng góp cho chuyện tình của Tùng và Phương

Yêu đi, đừng sợ! không chỉ mang lại những tràng cười sảng khoái mà còn mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào cùng phút giây “rụng tim” vì câu chuyện tình yêu đầy kì bí.

Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

5 lý do không nên đi xem ‘Yêu đi, đừng sợ!’

Thăng Long