Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High'

Tập bán kết của chương trình truyền hình thực tế “Khởi đầu ước mơ – Dream High” vừa kết thúc với sự tham gia tranh tài đầy gay cấn và kịch tính của Top 36 thí sinh chung cuộc. 12 thí sinh mỗi đội đã thể hiện hết sở trường của mình để giành lấy 4 tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết cuộc thi.

Đêm thi diễn ra bất ngờ với sự đồng hành của 3 khách mời cùng 3 Đội trưởng là Hoàng Thùy Linh (Đội Đỗ Hiếu), Soobin Hoàng Sơn (Đội Hoàng Touliver) và Nguyễn Trần Trung Quân (Đội Khắc Hưng).

Có thể nói, “Khởi đầu ước mơ – Dream High” đã có một đêm mở màn thật ấn tượng, bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh thì không thể quên công lao to lớn từ các đội trưởng và khách mời khi họ đã tạo ra bầu không khí trẻ trung, sôi nổi nhưng cũng cực kỳ chuyên nghiệp và khắt khe về mặt chuyên môn.

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 1

Các đội trưởng và giám khảo khách mời đã có những màn tranh luận nảy lửa

Lý do các Producer khắt khe vì họ là những nhà sản xuất nên cách nhìn nhận và đánh giá của mình phải có tính đòi hỏi cao hơn ở thí sinh, để những lựa chọn mang về hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, với những thí sinh chưa chọn đúng được đúng Nhà sản xuất vì họ còn lúng túng trong cách định hướng và chưa chưa hiểu rõ bản thân.

Với những trường hợp này, các “anh đội trưởng” lại tỏ ra thoải mái khi đóng góp ý kiến, để các bạn có thể rút kinh nghiệm và tìm ra đúng con đường của mình mà không cảm thấy thất vọng bản thân.

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 2

Thí sinh Anh Duy - đội Khắc Hưng, Trung Quân

Đây có lẽ là tinh thần vô cùng khác biệt mà “Khởi đầu ước mơ – Dream High” mang lại, và khiến cho chương trình trở nên khác biệt so với các cuộc thi khác. Bên cạnh yếu tố đặc biệt của format, là các thí sinh được chọn nhà sản xuất cho riêng mình ngay từ khi bắt đầu "Khởi đầu ước mơ".

Kết thúc vòng bán kết, từ 36 thí sinh, mỗi producer đã chọn ra được cho mình 4 thí sinh mạnh nhất trong đội để tiến vào 8 liveshow chung kết, trực tiếp cạnh tranh với các đội còn lại để trở thành Quán quân của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” mùa đầu tiên.

Top 12 chung cuộc bao gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine (Đội Đỗ Hiếu), 1dee – Rapper F, Trí Nhân, Đăng Dũng, Minh Tâm (Đội Touliver) và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên (Đội Khắc Hưng – Trung Quân).

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 3

Trí Nhân - đội của Touliver

Sau vòng tuyển chọn mỗi đội đã chọn được những các tính âm nhạc phù hợp với mình để đi tiếp vào vòng Liveshow. Bắt đầu từ vòng Liveshow các nhà sản xuất sẽ chính thức bắt tay vào công việc lựa chọn, sản xuất,sáng tác những phần trình diễn đặc sắc, mang dấu ấn riêng của mình cho các thí sinh.

Cũng từ đây chúng ta sẽ đc hiểu rõ hơn về các quy trình sản xuất, thu âm, hòa âm sau mỗi một ca khúc hit được đưa ra thị trường.

Vòng chung kết 1 (Liveshow 1) sẽ được ghi hình trực tiếp từ trường quay HTV và phát sóng trên kênh HTV7 vào 21h thứ Năm, ngày 10/11/2016.

Những gương mặt lọt vào top 12:

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 4

Trần Hòa

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 5

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 6

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 7

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 8

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 9

Lộ diện top 12 chung cuộc của 'Khởi đầu ước mơ – Dream High' - Ảnh 10