Lộ diện thiết bị của Nokia, ra mắt ngày mai 18/11

Nokia đã sẵn sàng để tung ra một thiết bị mới vào ngày mai (18/11) và đây là sản phẩm đầu tiên được hãng ra mắt kể từ sau khi bộ phận thiết bị di động và dịch vụ bị Microsoft thâu tóm.

Thời gian qua, đã có khá nhiều thông tin về sản phẩm mới sẽ được Nokia trình làng. Tuy nhiên, với việc hãng khẳng định không trở lại thị trường điện thoại, đã có nhiều dự đoán gã khổng lồ một thời này sẽ cho ra mắt thiết bị "đáng giá". Và ngày hôm nay, thiết bị đó đã lộ diện.

Guess what? We’re up to something. http://t.co/AFq4dUFI9S #thinkingahead #Slush14 pic.twitter.com/sqERYpz0Vc

— Nokia (@nokia) November 17, 2014

Theo đó, Nokia vừa đăng tải một tweet bí ẩn trên Twitter "ám chỉ" về một thiết bị mới sẽ được hãng tung ra ngày 18/11. Trên đó, bên cạnh dòng chữ "Guess what? We’re up to something." (tạm dịch: Đoán xem, chúng tôi sẽ mang đến một cái gì đó) là hình ảnh một sản phẩm hình chữ nhật màu đen, các góc được bo tròn và phía trên mang logo Nokia.

Nokia reinvented. So, what's next? #thinkingahead pic.twitter.com/qlgI97lyW6

— Nokia (@nokia) November 15, 2014

We at Nokia love the feeling of a fresh start. Can’t wait for what's next! #thinkingahead pic.twitter.com/K1Eek2xmlb

— Nokia (@nokia) November 16, 2014

Hello! We've got an exciting week planned for you. Are you ready? #thinkingahead pic.twitter.com/HjKvpZrIIt

— Nokia (@nokia) November 17, 2014

Trước đó, Nokia cũng đã "ám chỉ" khá nhiều về sản phẩm mà mình ra mắt trên Twitter nhưng tuyệt nhiên người ta vẫn chưa hình dung được thiết bị là cái gì. Do vậy, chúng ta sẽ đợi đến ngày mai để biết thêm chi tiết.

Bạn thử đoán xem đây là sản phẩm gì?

Nguồn Neowin .