Lộ diện quân xanh của tuyển Việt Nam trước trận đại chiến Malaysia

  38 liên quanGốc

  LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã xác nhận thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu giao hữu với một CLB trong nước.

  Quang Hải cùng các đồng đội sẽ thi đấu với một CLB trong nước trước khi sang Malaysia làm khách

  Cách đây không lâu, ĐT Việt Nam và ĐT Iraq đã đạt thỏa thuận về một trận giao hữu vào ngày 26/3. Cuộc đọ sức này nhằm giúp hai đội rà soát lực lượng, chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

  Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch virus Covid-19 nên vào chiều 17/2, LĐBĐ Iraq (IFA) đã gửi thư đến VFF xin hủy trận đấu này. Do những điều khoản đã ký, VFF buộc phải chấp thuận đề nghị trên.

  Pha bẻ kèo của IFA khiến VFF bối rối trong việc tìm quân xanh đủ chất lượng để thay thế khi vòng loại World Cup 2022 chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ quay trở lại.

  Ngày 18/2, một lãnh đạo VFF cho biết, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận giao hữu với 1 CLB đang chơi ở V-League. Nhiều khả năng Quang Hải cùng đồng đội sẽ gặp CLB TP.HCM hoặc đội bóng đất thủ B.Bình Dương.

  Tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, Malaysia xếp ngay sau với 9 điểm. Kết quả trận đấu diễn ra vào ngày 31/3 tới sẽ ảnh hưởng lớn tới tham vọng đi tiếp của cả hai đội.

  Đình Luận

   Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/lo-dien-quan-xanh-cua-tuyen-viet-nam-truoc-tran-dai-chien-malaysia-d453332.html