Lộ diện những người đua xe off-road giỏi nhất Việt Nam năm 2019

  1 liên quanGốc

  Trải qua hai ngày thi đấu đầy kịch tính và sôi động những vận động viên xuất sắc nhất của VOC 2019 đã chính thức lộ diện.

  Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất của VOC 2019 đã chính thức lộ diện.

  Đội giành giải Nhất Hạng Bán tải Việt Nam

  Ở Hạng Bán tải Việt Nam, giải nhất thuộc về đội EVEREST PVC với 431 điểm. Hạng Cơ bản, PAC DR CAR xuất sắc giành ngôi quán quân với 663 điểm. Hạng Nâng cao và Hạng mở rộng vị trí “ngôi vương” lần lượt thuộc về đội PNF 02 (772 điểm) và PAC-RACING – 828 điểm.

  Ngoài ra, BTC cũng đã lần lượt trao tặng Giải thưởng VĐV Ấn tượng cho 2 VĐV Savatviphane và Chittaphong, Đội PVOIL Lào và Giải thưởng Cống hiến cho 2 VĐV Vũ Ngọc Cường và Phan Phương Lâm, Đội TPHCM 3 qua những đóng góp của các VĐV cho thành công chung của Giải.

  Đội PNF02 giành "ngôi quán quân" ở Hạng nâng cao

  Đặc biệt, VOC 2019 đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng:

  Đây là Giải đấu với quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay, quy tụ 80 đội đua, 160 tay đua từ khắp cả nước, tranh tài trên 11 đường đua, được chia thành 4 hạng thi đấu: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.

  Giải đấu thu hút hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên tác nghiệp trong cả 2 ngày.

  Giải đấu thu hút đông đảo giới truyền thông tham gia đưa tin

  Điều đáng nói, thông qua các nền tảng ứng dụng số của VTV Cab, VTC, FPT, Viettel, Autolife, Beatvn, Otofun, VOC 2019 đã tiếp cận được đến hàng chục triệu khán giả trên khắp cả nước và ở khu vực nước ngoài.

  Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, BTC VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

  VOC ngày càng trở thành "sân chơi" hấp dẫn

  Trải qua 10 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô Quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước. Chính sự gay cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của BTC giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm.

  Bởi Thế Đạt, 07:30, 30/09/2019

  Nguồn Cartimes: http://cartimes.vn/bai-viet/lo-dien-nhung-nguoi-dua-xe-off-road-gioi-nhat-viet-nam-nam-2019-3845.htm