Lộ diện người yêu đồng giới của Lý Giám Tiền

Trong giây phút đăng quang tại Project Runway Vietnam 2014, người yêu của quán quân Lý Giám Tiền cũng lên sân khấu tặng hoa chúc mừng bạn trai.

Tình cảm của cặp đôi hiện rất tốt đẹp

Sau chặng đường 2 tháng với nhiều thử thách trong chương trình Project Runway Vietnam 2014, cuối cùng, chàng phụ hồ trẻ tuổi Lý Giám Tiền đã có chiến thắng thuyết phục. Theo đó, nhà thiết kế sinh năm 1996 sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt, đồng thời vinh dự trình diễn bộ sưu tập tại New York.

Thời gian sinh hoạt trong ngôi nhà chung, Lý Giám Tiền từng vướng phải nghi án yêu đồng giới khi bị ghi lại nhiều cử chỉ thân mật với thí sinh Nguyên Phong. Trước sự việc, Giám Tiền bình thản cho rằng: "Tôi nghĩ trong công việc thời trang mà mình đang theo đuổi, mọi người sẽ thắc mắc bạn làm được những gì hơn là bạn thuộc giới tính nào. Do đó, tôi hoàn toàn không bị áp lực khi bị mọi người nghi ngờ giới tính".

Trên thực tế, Lý Giám Tiền và người yêu thật đã có thời gian hơn 3 năm bên nhau. Cặp đôi cũng đã không giấu diếm, họ thẳng thắn công khai và tự hào về mối quan hệ tình cảm của mình.

Trong giây phút đăng quang tại Project Runway Vietnam 2014, bạn trai của Lý Giám Tiền cũng lên sân khấu tặng hoa chúc mừng.

"Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ òa bằng việc khi thấy em thành công. Ngủ một giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em", là những dòng tâm sự đầy mùi mẫn mà bạn trai dành cho Lý Giám Tiền sau đêm chung kết tối 6/7.

Bạn trai Lý Giám Tiền lên sân khấu tặng hoa (áo sơ mi xanh)

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm

Theo như chia sẻ của bạn trai Lý Giám Tiền, cả hai quen nhau từ năm 2010 và phải trải qua rất nhiều khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần khi ở bên nhau. Thời gian đầu, gia đình của Tiền không chấp nhận điều này và ra sức ngăn cấm.

Bản thân cặp đôi cũng đã đi lang thang, "ăn nhờ ở đậu", lúc chỗ này mai chỗ kia để duy trì cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi đã quá mệt mỏi trước tình cảnh này, cả 2 đã định đánh liều cầm cố hết tài sản, đi đến một nơi khác để chung sống bên nhau.

Song vì không có chứng minh thư hay bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, nên kế hoạch của cặp đôi bị phá sản. May mắn thay, sau nhiều cố gắng, hiện tại gia đình Giám Tiền cũng dần chấp nhận cho mối quan hệ đồng giới của cặp đôi.

Một bức ảnh tình tứ của cặp đôi

Lý Giám Tiền và bạn trai đã bên nhau được hơn 3 năm

Sau nhiều khó khăn, cuối cùng tình yêu đồng giới của cả 2 đã được gia đình ủng hộ