Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi 5c và một thiết bị Xiaomi bí ẩn với màn hình E-ink

Một nguồn tin rò rỉ vừa cho biết Xiaomi (Trung Quốc) đang chuẩn bị trình làng Xiaomi Mi 5c cùng với một chiếc điện thoại bí ẩn có màn hình E-ink ở mặt sau.

Một nguồn tin rò rỉ vừa cho biết Xiaomi (Trung Quốc) đang chuẩn bị trình làng Xiaomi Mi 5c cùng với một chiếc điện thoại bí ẩn có màn hình E-ink ở mặt sau.

Theo PhoneArena, sau khi giới thiệu Xiaomi Mi 5s và Mi 5s Plus, Xiaomi (Trung Quốc) đang lên kế hoạch trình làng tiếp một số smartphone khác trong năm nay. Điển hình trong số này là Xiaomi Mi Note 2 (dự kiến giới thiệu vào trung tuần tháng Mười Một), cùng với đó là Xiaomi Mi 5c với tên mã là "Meri".

Theo các tin đồn gần đây thì thiết bị sở hữu thiết kế khung kim loại nguyên khối, màn hình 5.5 inch với kính 2.5D. Máy sẽ có cấu hình thấp hơn Mi 5s với vi xử lí 8 nhân của MediaTek với tốc độ xung nhịp 2.2 GHz.

Xiaomi Mi 5c sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 cùng giao diện người dùng MIUI 8. Thiết bị cũng hỗ trợ các kết nối như 4G LTE.

Dự kiến, Xiaomi Mi 5c sẽ được bán ra với mức giá từ 180 USD (4 triệu đồng) đến 230 USD (5,1 triệu đồng).

Trang PhoneArena cũng vừa chia sẻ một số hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi 5c. Cùng với đó là một thiết bị bí ẩn có thiết kế khá lạ: bao gồm một màn hình E-ink nhỏ phía sau mặt lưng (tại vị trí dưới camera chính). Hiện vẫn chưa rõ đây là một bản mẫu của Xiaomi Mi 5c hay là thiết kế của một thiết bị nào khác.

Bạch Đằng

Lazada: - Bán loạt iPhone 7 và 7 Plus giá tốt nhất trên thị trường hiện nay click xem

Tiki: - Giảm giá sâu các smartphone và máy tính bảng đang bán chạy click xem

Adayroi: - Giảm giá sâu đến 50% hàng loạt điện thoại cơ bản chính hãng click xem