Lộ diện hình ảnh Meizu Pro 6s, cấu hình chip 10 lõi

Đây có phải là sự thay thế cho chiếc Meizu Pro 6 Plus mới bị loại bỏ?

Lộ diện hình ảnh Meizu Pro 6s, cấu hình chip 10 lõi - Ảnh 1

Fan hâm mộ của Meizu vào thời điểm này có lẽ hơi bị bối rối bởi quá nhiều tin đồn xung quanh smartphone cao cấp tiếp theo của công ty Trung Quốc này. Sau khi xuất hiện thông tin loại bỏ Meizu Pro 6 Plus chạy Exynos 890, Meizu mới đây đã bị Qualcomm kiện ở 3 nước vì vì phạm nhiều bằng sáng chế.

Tuy nhiên, điều đó không khiến hãng sản xuất điện thoại phải dừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 31.10 tới đây. Thông báo này không quá ngạc nhiên bởi chúng ta đều mong chờ Meizu trình làng một mẫu smartphone Android mới vào cuối năm nay.

Lộ diện hình ảnh Meizu Pro 6s, cấu hình chip 10 lõi - Ảnh 2

Nói tới đây, mẫu điện thoại này có thể là chiếc Meizu Pro 6s, một phiên bản nâng cấp nhẹ của Meizu Pro 6. Giờ đây chúng ta đã có thêm thông tin chi tiết về cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại, tuy nhiên nó lại không mấy ấn tượng.

Theo những bức ảnh rò rỉ đến từ Trung Quốc, Pro 6s được trang bị vi xử lý 10 lõi là MediaTek MT6796, một sự ngạc nhiên lớn vì con chip này còn chưa được MediaTek chính thức ra mắt thị trường.

Ngoài vi xử lý lõi 10, Meizu Pro 6 sẽ có 4GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Smartphone này sẽ có màn hình hiển thị độ phân giải Full HD 1080 x 1920, tuy nhiên kích thước của nó không được nhắc tới trong bức ảnh.

Lộ diện hình ảnh Meizu Pro 6s, cấu hình chip 10 lõi - Ảnh 3

Phần mềm chấm benchmark dùng để kiểm tra điểm số trên Meizu Pro 6s, AnTuTu đã xác nhận chiếc điện thoại này có 10 lõi, tuy nhiên ngoài thông tin đó thì chúng ta chưa có gì nhiều về MT6796.

Không chỉ vậy, ta còn biết rằng Pro 6s sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow, trừ khi Meizu thay đổi quyết định vào phút chót và mang Nougat lên thiết bị này, tuy nhiên rất khó để khả năng này xảy ra.

Tuấn Hưng