Lộ diện hình ảnh LG LV5 với thiết kế không mô đun

Một chiếc điện thoại mới của LG với tên gọi là LG LV5 vừa lộ diện hình ảnh với thiết kế tương tự như LG G5 nhưng không có mô đun.

Một chiếc điện thoại mới của LG với tên gọi là LG LV5 vừa lộ diện hình ảnh với thiết kế tương tự như LG G5 nhưng không có mô đun.

Lộ diện hình ảnh LG LV5 với thiết kế không mô đun - Ảnh 1

Đây là LG LV5?

Nguồn tin của PhoneArena cho biết, LG dường như đang chuẩn bị để công bố một thương hiệu điện thoại thông minh Android mới tương như như LG G5 (phát hành hồi đầu năm nay). Thiết bị này có thể được đặt tên là LG LV5. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ không sở hữu thiết kế mô đun như LG G5.

@OnLeaks vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên của LG LV5. Thiết kế phía trước của thiết bị này phần nào được thừa hưởng từ LG G5. Ở phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy được một máy ảnh với đèn Flash LED, một máy quét vân tay, một loa nằm ở phía dưới.

Lộ diện hình ảnh LG LV5 với thiết kế không mô đun - Ảnh 2

LG G5

Trước đó, như ta đã biết, mặt sau của LG LV5 có thể tháo rời, đồng nghĩa với việc người dùng có thể thay thế thỏi pin của thiết bị một cách dễ dàng.

Nguồn tin trên không cho biết khi nào thì LG LV5 sẽ được phát hành. Cùng với LG V20, LG LV5 cũng có thể sẽ được cài đặt hệ điều hành Android Nougat khi chính thức lên kệ.

Bạch Đằng