Lộ diện 'em gái' cùng nhà của BTS, nhan sắc và tài năng 'đỉnh' cỡ nào?

  Báo Giao Thông
  11 liên quanGốc

  Le Sserafim là nhóm nhạc nữ đầu tiên mà Hybe ra mắt sau BTS. Nhóm quy tụ 6 cô gái có nhan sắc, ít tuổi nhất mới 16 tuổi.

  Le Sserafim là nhóm sáu thành viên bao gồm Miyawaki Sakura, Kim Chaewon, Huh Yunjin, Kazuha, Kim Garam và Hong Eunchae. Trong đó, có hai người từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ IZ*ONE, một người là thí sinh của chương trình sống còn "Produce 48".

  Các thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim chuẩn bị ra mắt

  Các thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim chuẩn bị ra mắt

  Theo The Korea Herald, tới tháng 5, nhóm nhạc sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại một số thông tin của các thành viên đã được công ty quản lý hé lộ, dù vị trí mà các cô gái đảm nhận trong nhóm vẫn chưa được bật mí.

  Trưởng nhóm của Le Sserafim là Chaewon, cựu thành viên IZ*ONE. Chaewon sinh năm 2000. Cô có những kinh nghiệm trong việc trình diễn vì từng là vũ công chính và hát chính khi còn trong nhóm IZ*ONE.

  Chaewon còn là “con nhà nghề” khi là con gái của nữ diễn viên sân khấu Lee Ran Hee. Cô theo học trường nghệ thuật Hanlim danh tiếng và được đào tạo dưới trướng Woollim Entertainment trong 11 tháng trước khi tham gia Produce 48.

  Chaewon là trưởng nhóm của Le Sserafim

  Chaewon là trưởng nhóm của Le Sserafim

  Gương mặt khác cũng là cựu thành viên IZ*ONE là Sakura. Sakura là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, sinh năm 1998. Khi còn trong nhóm nhạc cũ, nữ thần tượng đảm nhận vai trò hát phụ, rapper phụ và là gương mặt đại diện của nhóm.

  Nhan sắc của thành viên Sakura

  Nhan sắc của thành viên Sakura

  Sakura xuất thân là diễn viên nhí, sau đó theo đuổi con đường ca hát. Ngoài hoạt động nghệ thuật, nữ thần tượng này còn tham gia kinh doanh, sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng.

  Thành viên Yujin là cựu thí sinh chương trình “Produce 48”. Cô cũng từng theo học tại trường nghệ thuật Hanlim, và được đào tạo tại Pledis Entertainment 6 tháng.

  Thành viên Yujin lớn lên tại Mỹ

  Thành viên Yujin lớn lên tại Mỹ

  Yujin sinh năm 2001, lớn lên ở Mỹ, sau đó trở về Hàn Quốc theo đuổi giấc mơ trở thành thần tượng. Cô từng được đào tạo hát opera, có khả năng chơi một số nhạc cụ như ukulele và guitar.

  Kazuha là thành viên người Nhật Bản, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng. Cô từng là vũ công múa ballet chuyên nghiệp trước khi gia nhập nhóm Le Sserafim. Kazuha được đào tạo tại Học viện Ballet Bolshoi ở Nga và Trường Ballet Hoàng gia ở Anh. Trong đó, Trường Ballet Hoàng gia chỉ nhận 16 sinh viên cho mỗi đợt nhập học.

  Kazuha từng là diễn viên múa ballet tại những Học viện ballet nổi tiếng quốc tế

  Kazuha từng là diễn viên múa ballet tại những Học viện ballet nổi tiếng quốc tế

  Năm 2020, Kazuha được Học viện Ballet Quốc gia Hà Lan chiêu mộ. Cô đã giành được vô số giải thưởng múa ballet thế giới, bao gồm Grand Prix Châu Á. Kazuha còn được chọn vai chính cho nhiều vở diễn “nặng ký” của Học viện Ballet Quốc gia Hà Lan, như Juliet trong “Romeo And Juliet” của William Shakespeare .

  Garam là thành viên có ít thông tin nhất trong nhóm. Cô sinh năm 2005, năm nay 17 tuổi. Garam theo học nghệ thuật từ khi còn trung học, là học sinh của trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul.

  Garam năm nay 17 tuổi, có nhan sắc thanh thuần

  Garam năm nay 17 tuổi, có nhan sắc thanh thuần

  Em út của nhóm là Eunchae, sinh năm 2006, vừa tròn 16 tuổi, Eunchae sở hữu chiều cao vượt trội 1m72, là thực tập sinh của Source Music. Cô đang học tại trường Nghệ thuật nổi tiếng Incheon.

  Eunchae là em út trong nhóm, sinh năm 2006

  Eunchae là em út trong nhóm, sinh năm 2006

  Nhã Phong

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/lo-dien-em-gai-cung-nha-cua-bts-nhan-sac-va-tai-nang-dinh-co-nao-d549230.html