Lộ diện diễn viên nhí đóng vai hoàng tử, công chúa Anh

Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Hoàng tử George 3 tuổi và Công chúa Charlotte 18 tháng của Cambridge sẽ sớm được hóa thân bởi hai diễn viên nhí trong bộ phim về vua Charless III sắp ra mắt.

Lộ diện diễn viên nhí đóng vai hoàng tử, công chúa Anh - Ảnh 1

Hai diễn viên nhí vào vai Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tại địa điểm quay phim Vua Charles III

Sau khi hình ảnh của cặp diễn viên vào vai bố mẹ họ là Hoàng tử và Công nương của Cambridge được công bố, BBC mới đây đã tiếp tục để lộ hình ảnh của hai diễn viên nhí vào vai tiểu hoàng tử và tiểu công chúa nước Anh.

Tên của hai diễn viên nhí vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo những hình ảnh từ địa điểm quay phim tại Beverley Minister, cặp diễn viên nhí ăn mặc lịch sự, trang nhã giống với hình ảnh của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ngoài đời thực. Nam diễn viên nhí thủ vai Hoàng tử George mặc sơ mi trắng, áo khoác xanh và quần ngắn, cùng với mái tóc vàng, trong khi đó nữ diễn viên nhí mặc chiếc áo khoác dạ dài và cài nơ đỏ trên tóc.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi Nữ hoàng đã mất và Hoàng tử Charles lên ngôi vua nên tuổi của tiểu hoàng tử và tiểu công chúa sẽ lớn hơn trên thực tế.

Tại phim trường, hình ảnh về các diễn viên khác vào vai Hoàng tử Harry hay người bà đã mất của tiểu hoàng tử, công chúa là Công nương Diana sẽ xuất hiện trong phim như một hồn ma cũng lộ diện.

Charlotte Riley, người thủ vai Công nương Kate Middleton khi được hỏi về bộ phim đã trả lời rằng đây là một dự án độc đáo khi vào vai một nhân vật có thực trong câu chuyện hoàn toàn được tưởng tượng. “Kate Middleton là một người phụ nữ thực sự thú vị và đây là một thử thách tôi rất mong đợi”, cô nói.

Bộ phim Vua Charless III sẽ được lên sóng BBC vào năm 2017.

Minh Nhung