Lộ diện điện thoại Huawei Honor 5C sắp ra mắt

Ngắm điện thoại Meizu Pro 6 vừa ra mắt Dự luật mã hóa gây tranh cãi tại Mỹ Smartphone Intex Aqua Lite về Việt Nam, giá 899.000 đồng Ngắm ảnh chụp selfie từ Sony Xperia X Lenovo phát hành bản nâng cấp Android 6 cho A7000

Cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc - TENAA vừa chính thức thông qua mẫu điện thoại Honor 5C, sản phẩm tiếp nối chiếc Honor 4C của Huawei đang có mặt trên thị trường.

Như lệ thường, cơ quan này cũng trưng ra khá đầy đủ những đặc tả kỹ thuật quan trọng và cả những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone Honor 5C này.

Dựa vào những hình ảnh của sản phẩm, có thể nhận thấy chiếc Huawei Honor 5C mang một phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt so với người anh em Honor 4C.

Cụ thể, các cạnh máy đã chuyển từ thiết kế vuông vức sang bo cong nhẹ nhàng và thân máy gần như là nguyên khối với các đường vân xước ở mặt lưng trông khá cứng cáp.

Riêng về cấu hình, Huawei Honor 5C được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân 64-bit Kirin 650, RAM 2GB, bộ nhớ trong được nâng lên mức 16GB, pin 2.900mAh, camera chính 13MP, camera selfie 8MP. Tuy nhiên, hiện cũng có luồng thông tin cho rằng Huawei sẽ giới thiệu thêm một bản Honor 5C với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB trong khi vẫn trưng dụng những chi tiết phần cứng khác và nền tảng Android 6 từ người anh em của mình.

Dự kiến, Honor 5C sẽ ra mắt vào ngày 28/4/2016.

Tại Việt Nam, mẫu Huawei Honor 4C từng được mở bán ở mức giá 3,49 triệu đồng.

Một số hình ảnh của chiếc Huawei Honor 5C được TENAA đăng tải trên website của đơn vị này:

Lộ diện điện thoại Huawei Honor 5C sắp ra mắt - Ảnh 1

Lộ diện điện thoại Huawei Honor 5C sắp ra mắt - Ảnh 2

Lộ diện điện thoại Huawei Honor 5C sắp ra mắt - Ảnh 3

Lộ diện điện thoại Huawei Honor 5C sắp ra mắt - Ảnh 4