Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong

Sau khi tiết lộ ba gương mặt Minh Tú, Lan Khuê và Phạm Hương, mới đây, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã công bố những gương mặt đình đám còn lại sẽ góp mặt trong show diễn sắp tới của anh được tổ chức tại Gem Center vào ngày 19/10.

Các nàng thơ trong bộ ảnh là những gương mặt thành công và nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Thu Minh, Chipu, Angela Phương Trinh, Gil Le cùng các mẫu như Mai Ngô, Phan Linh, Lilly Nguyễn, Hoàng Oanh, H'ăng Niê.

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 1

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 2

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 3

Điểm chung của họ là sở thích yêu thời trang, yêu cái đẹp, luôn tự tin tỏa sáng, quyến rũ. Mỗi người trong số họ đều sở hữu những cá tính đặc biệt, phù hợp với thông điệp mà Chung Thanh Phong muốn truyền tải qua bộ sưu tập mới nhất: “Love your body, be yourself” (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn).

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Mai Ngô là những cô gái từng “chinh chiến” thành công trên các sàn catwalk. Trong khi đó, Angela Phương Trinh là nữ diễn viên để lại dấu ấn trong hàng loạt vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Chi Pu và Gil Lê là cặp bạn thân nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Lilly Nguyễn, Mai Ngô từng có dịp làm việc chung với Chung Thanh Phong tại cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu. Hầu hết những “người đẹp” này đều từng lọt top sao ăn mặc đẹp của tuần nhờ những bộ cánh do nhà thiết kế gốc Đà Nẵng thiết kế riêng.

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 4

Hoàng Oanh, Mai Ngô, Lilly Nguyễn

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 5

Kim Phương, H'ăng Nie, Phan Linh

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 6

Angela Phương Trinh, Đỗ Mỹ Linh, Lan Khuê

Lộ diện dàn 'nàng thơ' đình đám trong show thời trang của Chung Thanh Phong - Ảnh 7

Phạm Hương, Thu Minh

Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt. Tuy nhiên, nhà thiết kế không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Một số người đồng hành, giúp đỡ anh thực hiện show thời trang “khủng” này gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc hình ảnh Hương Color, Hồ Duyên Trang và nhiếp ảnh gia Tee Lee.

Photo & Art Director: Tee Lee

Creative Director: Hương Color

Make-up & Hair: Tee Lee