Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt!

Sở hữu chiều cao “khủng”, vẻ ngoài lịch lãm cùng gương mặt “nam thần ngây thơ”, Rocker Nguyễn hứa hẹn trở thành chàng “soái ca” tài năng mới khi chính thức bước chân vào làng giải trí Việt. Sở hữu chiều cao “khủng”, vẻ ngoài lịch lãm cùng gương mặt “nam thần ngây thơ”, Rocker Nguyễn hứa hẹn trở thành chàng “soái ca” tài năng mới khi chính thức bước chân vào làng giải trí Việt. Sở hữu chiều cao “khủng”, vẻ ngoài lịch lãm cùng gương mặt “nam thần ngây thơ”, Rocker Nguyễn hứa hẹn trở thành chàng “soái ca” tài năng mới khi chính thức bước chân vào làng giải trí Việt.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, single “Quá khứ còn lại gì” mà Rocker Nguyễn phát hành độc quyền trong tuần lễ đầu tiên trên một website âm nhạc trực tuyến đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt người xem.

Cũng chỉ sau 1 ngày chính thức trình làng, bản ghi âm ca khúc này cũng đạt hơn 1 triệu lượt người nghe và chia sẻ. Đây được xem là kết quả bất ngờ và trong mơ với một sản phẩm đầu tay của bất kỳ ca sĩ trẻ nào. Về phần mình, Rocker Nguyễn cũng cho biết đây tuy chưa phải con số kỷ lục nhưng là con số ngoài mơ ước của anh cùng êkip.

Được biết khi thực hiện single “Quá khứ còn lại gì”, Rocker Nguyễn cùng êkip thực hiện lựa chọn một cách ra mắt khác với mong muốn tiếp cận công chúng một cách nhẹ nhàng nên không có bất kỳ sự “PR” tiếp thị trước nào. Điều mà Rocker Nguyễn cũng như những cộng sự của anh mong muốn là thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay này có thể đo được sức hút thật sự của Rocker Nguyễn là gì, thái độ đón nhận của khán giả với sản phẩm đầu tay của anh ra sao để từ đó nam ca sĩ này có thể hoàn thiện mình tốt hơn trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

“Quá khứ còn lại gì” là tên gọi của một trong số những ca khúc được nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm sáng tác dành riêng cho Rocker Nguyễn và được anh cùng êkip âm thầm thực hiện trong suốt 3 tháng qua. Rocker Nguyễn chia sẻ MV lần này do Stars Park sản xuất với chất lượng hình ảnh cao nhất và êkip thực hiện mong muốn đây sẽ là đĩa đơn đầu tay chất lượng dành cho một nghệ sĩ mới như anh.

Rocker Nguyễn sinh năm 1993, bên cạnh giọng hát truyền cảm và được đánh giá cao, anh còn đặc biệt gây chú ý bởi gương mặt thư sinh, đậm chất điện ảnh. Anh chàng này còn là một trong số hiếm những nghệ sĩ trẻ hiện nay trong showbiz Việt có trình độ học vấn cao và nền tảng đào tạo khá vững chắc.

Rocker Nguyễn từng là du học sinh Việt Nam học tập tại trường Đại học Monash (Úc) chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu Điện ảnh. Anh trưởng thành từ việc tham gia một số cuộc thi phong trào thời trung học và luôn ấp ủ việc trở về Việt Nam để thử sức mình với ngành công nghiệp giải trí trong nước.

Trở lại với showbiz Việt lần này, Rocker Nguyễn muốn chinh phục khán giả bằng niềm đam mê nghệ thuật và khả năng thực thụ của mình. Sự xuất hiện của Rocker Nguyễn được nhiều người đánh giá tốt và cho rằng anh sẽ là đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng M-TP, Issac, Noo Phước Thịnh..

Rocker Nguyễn chia sẻ anh đang muốn dần hoàn thiện mình hơn để có thể từng bước bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và hướng tới hình mẫu ca sĩ trẻ đa năng tại Việt Nam trong tương lai.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chàng "soái ca" mới trong showbiz Việt được biết đến với biệt danh "nam thần ngây thơ":

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 1

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 2

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 3

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 4

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 5

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 6

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 7

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 8

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 9

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 10

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 11

Lộ diện chàng 'soái ca' mới của showbiz Việt! - Ảnh 12