Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’

Những ngày gần đây, cánh báo chí cũng như làng túc cầu xôn xao vì cặp đôi vàng nhà Becks ‘lục đục’. Cánh paparazzi phát hiện, ‘giông bão’ lần này rất có thể là do Beckham đã lén lút ‘vụng trộm’ sau lưng vợ với siêu mẫu Argentina.

Theo đó, người mẫu 34 tuổi người Argentina - Karina Jelinek được cho là nguyên nhân khiến cho gia đình Becks lục đục. Tin đồn David Beckham điêu đứng vì sức hút khó cưỡng của cô nàng người mẫu Karina Jelinek, được loan đi từ truyền thông Argentina và giờ đây nó lan nhanh như cháy rừng, có mặt ở khắp mọi nơi.

Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’ - Ảnh 1

Sức hút khó cưỡng khiến Beckham 'điêu đứng'

Ông bố 4 con tình cờ gặp chân dài 34 tuổi ở một quán bar trong khách sạn Soho (Florida, Mỹ), nơi lui tới thường xuyên của những người nổi tiếng. Vẻ đẹp của Karina đã khiến Becks điêu đứng ngay lập tức. Becks vốn là một người đàn ông hào hoa và tất nhiên cũng không thể bỏ lỡ cơ hội tiếp cận Karina.

Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’ - Ảnh 2

Cựu danh thủ Anh biết được tên cô nàng tại quầy tiếp tân và ngay lập tức lên mạng tìm kiếm thông tin về chân dài nóng bỏng. Những gì về Karina khiến Becks phải trầm trồ và thốt lên rằng: “Lạy Chúa, cô ấy thật đẹp!”. Becks đã gọi cho một người bạn Argentina, ở cùng Karina Jelinek với hy vọng có được một cuộc hẹn.

Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’ - Ảnh 3

Karina không muốn qua lại với trai có vợ như Becks.

Tuy nhiên, đáng tiếc là gia đình đã giới hạn quyền chinh phục của ông bố 4 con. Người đẹp Karina không ngại từ chối thẳng thừng cựu danh thủ hấp dẫn nhất thế giới vì không có lý do gì để qua lại với người có gia đình hoặc đã ngoài đầu 3.

Mọi chuyện vỡ lở và đến tai bà Becks. Cánh báo chí cho rằng có lẽ chính vì điều này khiến bà Becks nổi trận lôi đình và quyết tâm xóa những hình xăm kỷ niệm tình yêu với Beckham. Nổi bật nhất là hình xăm bằng tiếng Do thái "Tôi thuộc về người tôi yêu và người yêu tôi thuộc về tôi" chạy dọc sống lưng. Tờ The Sun còn cho biết, cặp đôi mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn và vì nhà thiết kế thời trang không ưa nhóm bạn mới của chồng trong đó có diễn viên phim hành động Jason Statham và cô bồ người mẫu Rosie Huntington Whiteley.

Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’ - Ảnh 4

Vic xóa hình xăm kỷ niệm tình yêu sau cổ.

Tuy nhiên một người bạn thân thiết với bà Becks khẳng định đúng là Becks và Vic rất bận rộn với các kế hoạch riêng, thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng cuộc sống vợ chồng của họ vẫn ổn, vui vẻ và hạnh phúc. Cựu tiền vệ hào hoa và bà xã giỏi giang đều là những người khôn khéo, thông minh, đều ý thức được rằng cả hai cần ở bên nhau vì các con và vì hình ảnh một gia đình vẹn tròn luôn có lợi trong kinh doanh.

Lộ diện chân dài khiến gia đình Beckham ‘lục đục’ - Ảnh 5

Becks khẳng định 'lục đục' chỉ là tin vịt.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, David Beckham đã ngầm "ám chỉ" tin đồn ly hôn là... "tin vịt" khi khẳng định cặp đôi vẫn hạnh phúc. David Beckham cho biết: "Cuộc hôn nhân của tôi và Victoria khá dễ dàng. Chúng tôi đã bên nhau 18 năm và kết hôn 16 năm rồi. Tôi và Vic tin tưởng lẫn nhau, và vì thế, mối quan hệ này mới bền vững đến vậy. Vợ tôi là rất nghị lực và kiên trì trong công việc. Cô ấy rất tuyệt vời!". Nói đoạn, anh mỉm cười và không giấu nổi vẻ tự hào khi nhắc đến Victoria Beckham.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm vợ chồng Becks bị đồn trục trặc hôn nhân. Như các lần khác, cặp đôi đều im lặng trước mọi thông tin bất lợi về gia đình.

Mạnh Quân