Lộ diện cầu thủ đầu tiên chia tay MU trong tháng Một tới

Mới đây, đích thân đại diện của Inter Milan đã lên tiếng trước báo giới để khẳng định rằng, hậu vệ Matteo Darmian của Man United sẽ gia nhập đội chủ sân Giuseppe Meazza trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Lộ diện cầu thủ đầu tiên chia tay MU trong tháng Một tới - Ảnh 1

Khả năng lớn Matteo Darmian sẽ chia tay MU trong mùa Đông tới

Hôm nay, trả lời truyền thông Italia về những vụ chuyển nhượng sắp tới của CLB, gồm 3 cái tên Darmian của MU, Lichsteiner của Juventus và Criscito của Zenit, đại diện của Inter Milan, Giám đốc Piero Ausilio cho hay: “Tôi có thể nói là chúng tôi đã đi được một nửa quá trình đàm phán", ông Ausilio mở đầu cuộc phỏng vấn.

"Kỳ chuyển nhượng tháng Một có chút khác biệt là không nhiều cầu thủ phép ra đi. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào những cầu thủ chất lượng, những người có thể đem đến điều gì đó thực sự khác biệt cho đội bóng”.

Cả 3 cầu thủ này (Darmian, Lichsteiner và Criscito) đều thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Tuy nhiên, trong khi Cristico vẫn còn là trụ cột của Zenit, Lichsteiner là sự lựa chọn số 2 của Juventus và vẫn thường xuyên được ra sân thì Darmian đang mất vị trí ở Man Utd", người đại diện của Inter ám chỉ ưu tiên chiêu mộ hậu vệ Darmian của MU.

Tính tới thời điểm này, Darmian chỉ mới 1 lần được ra sân trong mùa giải mới, và là sự lựa chọn số 3 ở cánh phải sau Antonio Valencia và Timothy Fosu-Mensah. Vì thế, theo giới chuyên gia, giám đốc của Inter Milan gần như khẳng định rằng ông đang ưu tiên Darmian nhiều nhất và công cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp.

Hồi tháng 9, theo tờ Daily Mirror của Anh và Calcio Mercato của Italia, HLV Jose Mourinho sẽ đồng ý cho hậu vệ Matteo Darmian ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm sau (1/2017). Tuy nhiên, ông không cho phép cựu cầu thủ của Torino gia nhập Chelsea hay đội bóng cạnh tranh trực tiếp với Quỷ đỏ tại Premier League. Vì vậy, không có bất cứ rào cản nào trên con đường trở lại Serie A của hậu vệ người Italia.

Lê Trân