Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017

Hình ảnh mới nhất của Kia Morning 2017 với phần đầu của xe diện mạo khá giống Kia 2017, phần thân xe được mở rộng kích thước lớn.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 1

xe ôtô Kia Morning là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, với mức giá rẻ, phù hợp với nhiều người - đây được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai i10 hay Chevrolet Spark.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 2

Mới đây, hình ảnh ‘sống’ của chiếc Kia Morning 2017 (hay còn gọi Kia Picanto) thế hệ mới được chụp lén trong nhà tiếp tục được rò rỉ sau những hình ảnh lộ nội thất của xe xuất hiện trên mạng cách đây không lâu.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 3

Trong tấm ảnh rò rỉ, nhìn tổng thể của xe có kích thước lớn hơn hẳn so với thế hệ hiện tại mang đến khoang ca-bin rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, trong khi đầu xe lại được che kín mít. Thiết kế phần đầu của xe có diện mạo giống anh em Kia Rio 2017 ra mắt triển lãm Paris diễn ra hồi cuối tháng 9.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 4

Phần đuôi xe tái thiết kế với cụm đèn hậu dạng chữ C cụp ôm gọn vào thân xe, một phần tích hợp ở trên cao ngay nắp ca-pô của xe.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 5

Bộ la-zăng dạng đúc cỡ lớn kích thước khoảng 16 inch thay cho cỡ 15 inch trên bản cao cấp của phiên bản hiện tại.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 6

Nội thất của Kia Morning 2017 thiết kế lại với kích thước lớn hơn người tiền nhiệm và các chi tiết theo xe sẽ được trang bị da cao cấp (trên bản cao cấp nhất). Ghế ngồi thiết kế kiểu dáng thể thao ôm sát người, bảng táp-lô thiết kế lại khá bắt mắt.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 7

Ở hàng ghế sau, không gian để chân được mở rộng mang đến sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên các cũng đường xa.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 8

Hiện hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa công bố các thông tin về hệ dẫn động. Tuy nhiên, Kia Morning 2017 được dự đoán sẽ sở hữu khối dẫn động mượn Hyundai i10 bao gồm 02 lựa chọn động cơ là Kappa II 1.2L 4 xi-lanh và Kappa TCI 1.0L tăng áp 3 xi-lanh.

Lộ diện ảnh sống 'xế hộp siêu rẻ' Kia Morning 2017 - Ảnh 9

Theo dự kiến, mẫu xe hơi cỡ nhỏ Kia Morning 2017 sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc vào đầu năm 2017 và tiếp theo là các thị trường lớn như Châu Âu và Châu Á.