Lộ danh tính phóng viên tố ông Trump đẩy vào tường để hôn

Chuỗi công kích nhằm vào ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump liên quan đến hành vi sàm sỡ phụ nữ tiếp tục nối dài khi hàng loạt “nạn nhân” đồng loạt lên tiếng tố cáo, bao gồm phóng viên tạp chí People.

Lộ danh tính phóng viên tố ông Trump đẩy vào tường để hôn - Ảnh 1

Cô Natasha Stoynoff, một trong nhiều phụ nữ lên tiếng về việc từng bị ông Trump sàm sỡ.

Cây bút Natasha Stoynoff của tạp chí People đăng bài về sự cố hồi tháng 12/2005 trong cuộc gặp ông Trump và bà Melania lúc đó đang mang thai để viết bài nhân vật cho số Giáng sinh, ở khu resort Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Florida.

Theo lời kể của cô, sau khi bà Melania rời đi, ông Trump dẫn cô vào một căn phòng, đẩy cô vào tường và hôn vào cổ cô. Mặc dù rất giận, nhưng cô Stoynoff vẫn cố tiếp tục bài phỏng vấn với sự hiện diện của quản gia gia đình ông Trump.

Khi người quản gia rời đi, ông Trump được cho đã nói: “Cô biết là chúng ta sẽ có một mối quan hệ nam nữ chứ, đúng không?”, đồng thời nhắc đến mối quan hệ nhăng nhít với Marla Maples.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn của tờ Palm Beach Post, cô Mindy McGillivray, 36 tuổi cho biết cũng tại Mar-a-Lago 13 năm trước, ông Trump đã sờ mó cô. Vào thời điểm đó, cô đang ở phía trong sân khấu tại một chương trình ca nhạc của ca sĩ Ray Charles thì bị ông Trump sàm sỡ. Ông Trump đã bác bỏ cáo buộc này đồng thời dọa kiện tờ báo.

Theo tạp chí Rolling Stone, ngày 12/10, cựu hoa hậu Washington Cassandra Searles trên trang Facebook cá nhân tố cáo hành vi của ông Trump. “Ông ta hẳn là không muốn tôi kể chuyện lần ông ta cứ sàm sỡ tôi và mời tôi vào phòng khách sạn của ông ta”, cô viết.

Những cáo buộc trên xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi đoạn video với những bình luận khiếm nhã của ông Trump về phụ nữ xuất hiện gây nên vụ bê bối mới trong chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump.

Vũ Anh (Theo New York Post)