Lộ danh tính chồng đại gia của Hoa hậu Phạm Hương?

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  331 liên quanGốc

  Không còn giấu kín như trước, Phạm Hương hào hứng khoe hình ảnh bản thân mình diện váy cưới sau 4 năm sống ở Mỹ và dân tình cũng có dịp bàn tán sôi nổi về danh tính chồng đại gia của nàng hậu.

  Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã khiến dân tình phải mê mẩn khi khoe hình ảnh cô diện váy cưới cực kỳ xinh đẹp. Stylist của nàng hậu gốc Hải Phòng cũng chia sẻ niềm vui đó kèm dòng trạng thái: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Chúc mừng bạn". Ngoài ra, trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng ngầm thừa nhận chuyện vui của mình.

  Sau 4 năm sống ở Mỹ, Phạm Hương đã trở về Việt Nam để tổ chức sự kiện quan trọng của cuộc đời. Song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lại cực kỳ kín tiếng về danh tính người chồng đại gia. Theo chia sẻ của Phạm Hương về lý do bản thân giấu kín bạn đời tại một sự kiện ở TP.HCM là vì 'anh là người bình thường': "Vì anh ấy không phải là người của showbiz. Anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường thôi"

  Bên cạnh đó, nàng hậu cũng tiết lộ cuộc sống ở Mỹ của mình rất giản dị. Cô không muốn tổ ấm của mình phải chịu áp lực như chính bản thân từng trải qua: "Cuộc sống, công việc của họ sẽ không thoải mái. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường. Bản thân tôi cũng chấp nhận là người bình thường, nhường lại hào quang để các bạn, các em khác có thể tỏa sáng".

  Tuy hết sức kín tiếng nhưng trước đó thông tin về chồng Phạm Hương vẫn được chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Theo một số thông tin hành làng thì chồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là đại gia Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng, sở hữu khối tài sản khồng lồ tại Mỹ. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

  Người được cho là chồng đại gia của Hoa hậu Phạm Hương

  Người được cho là chồng đại gia của Hoa hậu Phạm Hương

  Một số người thạo tin trong giới giải trí showbiz Việt còn tiết lộ thêm rằng vị doanh nhân này hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Đồng thời, công ty này kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

  Hiện tại, danh tính chồng đại gia của Phạm Hương vẫn chưa được tiết lộ

  Hiện tại, danh tính chồng đại gia của Phạm Hương vẫn chưa được tiết lộ

  Cũng theo một nguồn tin tiết lộ, công ty của chồng Hoa hậu Phạm Hương có trụ sở ở New York, Mỹ và các chi nhánh khác ở châu Á lẫn Việt Nam. Vốn cực kỳ kín tiếng và chưa bao giờ công khai chân dung người đàn ông của mình nhưng thỉnh thoảng nàng hậu vẫn "hé" một chút nhưng tất cả đều giấu mặt để dân tình tự đồn đoán.

  Theo Em đẹp

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/lo-danh-tinh-chong-dai-gia-cua-hoa-hau-pham-huong/20220725115604145