Lộ clip sex của nữ sinh lớp 10

ANTĐ - Hai nhân vật chính được xác định là nữ sinh L (SN 1996) và H (SN 1994), cả hai là học sinh của trường THPT Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Học sinh lớp 6 tự thủ vai diễn clip sex Lộ mặt thủ phạm quay clip sex nữ sinh lớp 10: Mưu hèn, kế bẩn Học sinh lớp 10 dàn dựng, phát tán clip sex Vụ clip sex của nữ sinh chưa đầy 16 tuổi: "yêu thật lòng" cũng bị truy tố

Đoạn clip sex của nữ sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip)

Dư luận đang xôn xao về đoạn clip dài hơn 8 phút quay bằng điện thoại di động ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ được cho học sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Clip trên do một thành viên nick yahoo: pham...@yahoo.com đăng tải.

Trong clip này, cả hai nhân vật xuất hiện trong tình trạng không một mảnh vải che thân, người nam dùng mọi cách để dụ dỗ nữ sinh quan hệ nhưng cô gái không đồng ý và phản đối quyết liệt: "Không, đã bảo từ hôm qua thế nào rồi… ". Tuy nhiên, sau màn chống đối yếu ớt, cả hai đã lao vào nhau như...vợ chồng.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định 2 nhân vật trong clip là nữ sinh L, sinh ngày 18-2-1996, nữ sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang và nam thanh niên H (SN 1994). Được biết, L và H yêu nhau đã lâu và quan hệ tình dục khá nhiều lần. Trong một lần quan hệ vào tháng 2-2012, cả hai đồng ý dùng điện thoại di động của H. quay lại cảnh ân ái làm kỉ niệm. H không phát tán cho ai xem nhưng lại đem chuyện của mình kể cho một người bạn. Trong một lần đi chơi bi-a, người bạn này đã lấy điện thoại của H bắn đoạn clip sang điện thoại của mình qua bluetooth.

Sau khi phát hiện vụ việc “động trời” trên, gia đình của nữ sinh đã làm đơn gửi cơ quan công an tố cáo vụ việc. Trong khi cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc thì H đã trốn vì sợ hãi.

Bùi Tuyết