Lộ cái tên bị gạch ở đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia

Mới đây, bản danh sách của cùng của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được HLV Park Hang-seo chốt lại và mang đến cho NHM nhiều sự bất ngờ.

1 ngày trước trận đấu thứ hai tại vòng loại World Cup 2022 với Malaysia, HLV Park Hang-seo đã đưa ra bản danh sách đội tuyển Việt Nam với 23 cái tên và nhiều người bất ngờ với quyết định của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo bất ngờ giữ lại cả hai nhân tố mới là Nguyễn Việt Phong và Nguyễn Trọng Hùng. Hai cái tên bị thuyền trưởng người Hàn Quốc loại là Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Đây là điều đã được dự báo trước bởi hành lang cánh của tuyển Việt Nam đang rất chật chội khi có tới 6 hậu vệ cánh.

Tuy nhiên, dù bị gạch tên trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia nhưng Xuân Mạnh và Văn Kiên vẫn ở lại đội tuyển và đưa sang Indonesia. Hai cái tên này sẽ là phương án dự phòng cho những trường hợp chấn thương.

Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia vẫn đầy đủ những cái tên đang thi đấu ở nước ngoài là Nguyễn Công Phượng (Sint Truiden), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen) và Đặng Văn Lâm (Muangthong United).

Việt Nam Vs Malaysia: Khó khăn nhưng vẫn sẽ thắng - Nguồn: Youtube

Thiên Anh