Lộ ảnh Triệu Lệ Dĩnh đi ăn với 1 người đặc biệt, dự đoán sự nghiệp sắp thăng hoa

Sau thời gian im ắng, Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã có động thái khiến dân tình tin rằng cô sắp xác định dự án mới.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn Dữ Phượng Hành Hổ Lang Chi Lộ chưa chiếu nhưng người hâm mộ vẫn thấy hết sức nôn nóng khi đã khoảng 5 tháng nữ diễn viên chưa vào đoàn phim mới.

Triệu Lệ Dĩnh đã lâu chưa vào đoàn phim mới.

Triệu Lệ Dĩnh đã lâu chưa vào đoàn phim mới.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh rõ ràng đã đi qua giai đoạn phải liều mạng đóng phim để giữ độ hot, mối quan hệ với nền tảng. Hiện tại, cô sẽ khó tính và thận trọng hơn trong các lựa chọn của mình để có những vai diễn thực sự ấn tượng trong lòng khán giả.

Mới đây, truyền thông xứ Trung phát hiện, Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng đạo diễn nổi tiếng Trần Khả Tân. Có tin đồn, tác phẩm sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh là phim điện ảnh, đề tài hiện thực, là kiểu phim có thể mang đi tranh giải. Cuộc gặp của mỹ nhân họ Triệu với đạo diễn Trần Khả Tân càng thêm củng cố tin đồn này.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng đạo diễn Trần Khả Tân.

Trần Khả Tân là đạo diễn, nhà sản xuất đình đám và quyền lực người Hong Kong (Trung Quốc). Thậm chí, ông còn có biệt danh “ông trùm điện ảnh Hong Kong”.

Trần Khả Tân là người đã đứng sau sự thành công của các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Song Thành Cố Sự, Kim Chi Ngọc Diệp, Điềm Mật Mật, Thập Nguyệt Vi Thành, Con Thân Yêu, Chào em Chi Hoa

Đạo diễn Trần Khả Tân rất có tầm ảnh hưởng và được nể trọng trong giới. Những nghệ sĩ từng hợp tác với ông có thể kể đến như Trương Quốc Vinh, Viên Vịnh Nghi, Mai Diễm Phương, Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt, Kim Thành Vũ, Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn….

Bởi vậy, nếu như Triệu Lệ Dĩnh thực sự có thể hợp tác với đạo diễn Trần Khả Tân thì dù cô có giành giải thưởng hay không, doanh thu phòng vé tốt hay không thì ít nhất, điều chắc chắn là nàng tiểu hoa sẽ có một vai diễn “không phải dạng vừa”.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lo-anh-trieu-le-dinh-di-an-voi-nguoi-dac-biet-su-nghiep-sap-thang-hoa-202309012331000667.html