Lộ ảnh tình tứ của Lý Giám Tiền và bạn trai

Quán quân Project Runway Vietnam 2014 là người đồng tính và sống cùng bạn trai đã hơn 3 năm.

Trong đêm chung kết cuộc thi Thiết kế Thời trang diễn ra vào tối qua 6/7, ngay khi tên của Lý Giám Tiền được xướng lên ở vị trí chiến thắng, bạn trai đồng tính của Lý Giám Tiền, có nickname là Tata, đã mang một bó hoa hồng đỏ lên sân khấu để chúc mừng người tình.

Hai người ôm nhau rất lâu trên sân khấu.

Cặp đôi tỏ ra rất tình cảm và không ngần ngại thể hiện sự yêu thương dành cho nhau.

Lý Giám Tiền và Tata (thứ hai từ phải qua) cùng bạn bè thân thiết.

Sau đêm Lý Giám Tiền đăng quang, bạn trai của anh có nickname Tata chia sẻ những lời yêu thương trên facebook cá nhân: "Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ òa bằng khi thấy em thành công. Ngủ một giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em".

Trả lời trên một trang mạng, Lý Giám Tiền và Tata từng chia sẻ, họ yêu nhau và sống chung được 3,5 năm. Sau thời gian phản đối, gia đình Lý Giám Tiền cuối cùng đã chấp nhận mối quan hệ đồng giới của con trai.

Trên facebook cá nhân, bạn trai của Lý Giám Tiền công khai đăng những ảnh ôm, hôn tình tứ của hai người.

Tata cho biết, cặp đôi đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả khi đến với nhau. Và anh luôn tự hào vì điều đó. Bạn bè đều cho rằng chuyện tình quán quân Project Runway Vietnam 2014 còn lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc dài tập. "Có rất nhiều lý do để 2 đứa quyết định và bất chấp tất cả để sống chung. Một phần là gia đình, một phần là cuộc sống, một phần của tương lai và đa phần là tình cảm. Gia đình chúng tôi khó chấp nhận vì thật sự không gia đình nào muốn con cháu mình phải sống khổ sở trong thế giới cay nghiệt này", Tata chia sẻ trên một trang mạng.

Anh cũng tâm sự, hai người từng có thời gian ăn nhờ, ở đậu, sống lang thang nay chỗ này, mai chỗ kia rất mệt mỏi. Cuối cùng, khi không thể chịu đựng thêm, họ quyết định đem cầm cố, bán hết tài sản, đến một nơi hoàn toàn xa lạ chung sống cùng nhau. Cuối cùng, gia đình hai bên cũng hiểu và chấp nhận mối quan hệ này. Nói về Lý Giám Tiền, Tata nhận xét, ban đầu anh thấy người yêu là người khó ưa nhưng sau đó nhận ra Lý Giám Tiền là người sống không quy tắc, màu mè, xởi lởi, hơi bí ẩn và rất dễ thương.

Trung Nguyễn